Đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ vẫn diễn ra tối nay bất chấp bão số 12

TPO - Mặc dù bị ảnh hưởng lớn vì bão Damrey nhưng ban tổ chức cho biết đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vẫn sẽ diễn ra như dự kiến vào lúc 20h tối nay tại sân khấu Crown Center, Diamond Bay City, Nha Trang.

Ca sĩ Sơn Tùng tập dượt cho đêm bán kết.
Ca sĩ Sơn Tùng tập dượt cho đêm bán kết.

Sáng ngày 4/11, cơn bão số 12 đổ bộ vào đất liền, gây thiệt hại nghiêm trọng cho Phú Yên, Khánh Hoà và làm ảnh hưởng tới Nha Trang - nơi sẽ tổ chức đêm bán kết của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 vào tối nay.

Đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ vẫn diễn ra tối nay bất chấp bão số 12 - ảnh 1 Ban tổ chức và các thí sinh thăm hỏi, tặng quà gia đình các nạn nhân của bão số 12 sáng 4/11.
Ngay khi cơn bão vừa giảm dần, BTC cuộc thi đã di chuyển đến địa điểm thăm và trao quà hỗ trợ cho các hộ gia đình gặp nạn, bà con dân tộc thiểu số phải di dời do ảnh hưởng của cơn bão, giúp họ vượt qua khó khăn trước mắt, hỗ trợ gầy dựng lại cuộc sống sau cơn bão lịch sử.

Sau khi chương trình kết thúc từ thiện, BTC và các thí sinh cũng nhanh chóng quay lại địa điểm tổ chức đêm thi để hoàn thiện các công tác chuẩn bị cho đêm thi Bán kết.

Đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ vẫn diễn ra tối nay bất chấp bão số 12 - ảnh 2 Ca sĩ Tóc Tiên đã có mặt tại Nha Trang để chuẩn bị cho đêm bán kết.
Đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ vẫn diễn ra tối nay bất chấp bão số 12 - ảnh 3 Ca sĩ ST sẽ biểu diễn cùng vũ đoàn trong đêm bán kết.
Đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ vẫn diễn ra tối nay bất chấp bão số 12 - ảnh 4 Hồ Trung Dũng tập dượt cho tiết mục của mình 
Các công tác chuẩn bị cho Đêm Bán kết của cuộc thi được BTC tập trung tối đa để nhằm đảm bảo chương trình được diễn ra vào tối nay 4/11 tại sân khấu Hoàn vũ, Diamond Bay City (Nha Trang, Khánh Hòa). BTC cùng chính quyền địa phương đã có những cuộc họp khẩn nhằm tìm phương án ứng phó với cơn bão số 12 và đảm bảo chương trình sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch, bám sát format quốc tế, với phần thi bikini và dạ hội từ top 70 thí sinh xuất sắc nhất cũng như phần trình diễn hoành tráng với công nghệ hologram của các ca sĩ khách mời.

Đêm bán kết sẽ có sự tham gia của những gương mặt ca sĩ đình đám hiện nay như Tóc Tiên, Sơn Tùng, ST, Hồ Trung Dũng với những màn biểu diễn hứa hẹn đặc sắc.  Đêm bán kết sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 vào lúc 20h ngày 4/11.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá