Đêm hòa nhạc tri ân các nhà giáo

TPO - Với mong muốn truyền cảm hứng và tạo động lực cho người tiêu dùng Việt Nam mở lời bày tỏ tri ân thầy cô, dịp 20/11, một doanh nghiệp đã tổ chức đêm hòa nhạc như một món quà đặc biệt do các ca sĩ nổi tiếng Hồng Nhung, Hương Tràm, Mỹ Tâm biểu diễn.

Ca sĩ Mỹ Tâm trình bày ca khúc hít của mình tặng các thầy cô giáo.
Ca sĩ Mỹ Tâm trình bày ca khúc hít của mình tặng các thầy cô giáo.
Đây là năm thứ 3 năm Danisa thực hiện hoạt động tri ân ngày Nhà giáo và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng. Năm nay lần đầu tiên Danisa tổ chức đêm hòa nhạc phong cách Hoàng Gia trang trọng và đặc sắc với tên gọi “Đêm nhạc Hoàng gia Danisa – Mở lời tri ân” - một món quà tinh thần vô giá Danisa muốn thay mặt khách hàng dành tặng cho các thầy cô giáo như lời cảm ơn chân thành sâu sắc nhất.
Đêm hòa nhạc tri ân các nhà giáo - ảnh 1 Ca sĩ Hồng Nhung hòa giọng ca khúc Hà Nội mùa thu của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
Sự kiện vừa được diễn ra tại nhà hát Star Galaxy, Hà Nội, với sự tham gia của Ông Bo Monsted - Tham tán Thương mại Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam; Ông Sunardi Tjhin – Giám đốc Điều hành Toàn quốc Danisa Việt Nam; các ca sĩ hàng đầu Việt Nam như Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Hương Tràm và đặc biệt là sự hiện diện đầy ý nghĩa của các thầy cô giáo của Hà Nội.
Tại sự kiện, các thầy cô giáo không chỉ thưởng thức không gian âm nhạc đầy tính nghệ thuật, mà còn được lắng đọng với những cảm xúc khó quên từ những câu chuyện tri ân đẹp đẽ, chân thành lần đầu được chia sẻ.
Đêm hòa nhạc tri ân các nhà giáo - ảnh 2 Ca sĩ Hương Tràm với ca khúc Bụi phấn cùng các sinh viên trường ĐH nghệ thuật Quân đội

Chia sẻ tại đêm nhạc tri ân, ông Bo Monsted - Tham tán thương mại Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vinh dự khi tiếp tục được đồng hành cùng hoạt động thường niên của Danisa tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam. Bản thân tôi, tôi luôn trân trọng và biết ơn họ với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp giáo dục thế hệ tương lai. Tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả thầy cô giáo tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Tôi đánh giá cao những hoạt động tri ân Nhà giáo của Danisa và nhất là Đêm hoà nhạc này. Tôi tin mọi người sẽ được truyền cảm hứng từ những hoạt động do Danisa tổ để bày tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo nhân ngày 20-11".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng