Đêm hội chân dài 7: Phạt Cty trước, người mẫu tính sau

Sáng 28/5, ông Võ Trọng Nam - Phó giám đốc Sở VH-TT&DL TP HCM đã xác nhận mức phạt dành cho công ty Venus - đơn vị tổ chức chương trình Đêm hội chân dài lần thứ 7 là 35 triệu đồng.

Đêm hội chân dài 7: Phạt Cty trước, người mẫu tính sau

Trong tổng số 35 triệu đồng xử phạt Venus, có đến 20 triệu là xử phạt cho hành vi quảng cáo rượu có độ cồn từ 30 độ trở lên (căn cứ theo điểm B, khoản 5, điều 30 của Nghị định 75).

Năm triệu đồng còn lại cho hai hành vi: tự tiện thay đổi trang phục khác với trang phục đã được cơ quan nhà nước kiểm duyệt (theo điểm B, khoản 1, điều 16, Nghị định 75) và tự tiện thay đổi nội dung chương trình (theo điểm A, khoản 3, điều 16, Nghị định 75). Biên bản xử phạt đã được gửi đến công ty Venus vào sáng hôm qua 27-5).

Tuy nhiên mức phạt này mới chỉ dành cho công ty tổ chức sự kiện. Ông Nam cho biết: “Trong những ngày tới thanh tra Sở sẽ làm việc với các người mẫu đã trình diễn các trang phục không có trong nội dung trình diễn và đưa ra mức phạt thỏa đáng”.

Chương trình Đêm hội chân dài lần thứ 7 diễn ra tối 20-5 tại TP.HCM đã trình diễn các trang phục nội y không có trong đề mục trình diễn với cơ quan kiểm duyệt trước đó. Thiệp mời của chương trình trước đó cũng bị “thổi còi” vì phản cảm và quảng cáo rượu.

Theo Tuổi Trẻ

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá