Đêm thời trang hội tụ những người mẫu đời đầu

TPO - Cuối tuần qua tại Hà Nội đã diễn ra đêm thời trang "Để có một ngày" giới thiệu hai bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Anh Thư và nhà thiết kế Tiến Lợi.

Đêm thời trang hội tụ những người mẫu đời đầu - ảnh 1 Điều đặc biệt là hai bộ sưu tập "Hà Nội 12 mùa hoa" của NTK Anh Thư (thương hiệu áo dài Ngân An) và đầm dạ hội của NTK Tiến Lợi được trình diễn bởi các hoa hậu, người mẫu lứa đầu tiên của Hà Nội như: Thu Thuỷ, Trần Bảo Ngọc, Tô Hương Lan, Hoàng Xuân, Thuý Hằng, Vân Anh,... 
Đêm thời trang hội tụ những người mẫu đời đầu - ảnh 2
Đêm thời trang hội tụ những người mẫu đời đầu - ảnh 3 Dù rất tiếc khi chương trình vắng mặt người mẫu Thuý Hạnh, Ngô Thuý Hà vì bận không dự chương trình nhưng đổi lại Hoa hậu Noel Quỳnh Nga đã cố gắng thu xếp công việc để bay từ Châu Âu về tham gia trình diễn.
Đêm thời trang hội tụ những người mẫu đời đầu - ảnh 4
Đêm thời trang hội tụ những người mẫu đời đầu - ảnh 5
Đêm thời trang hội tụ những người mẫu đời đầu - ảnh 6 Dù đã lâu không xuất hiện trên các sàn diễn thời trang nhưng các hoa hậu, người mẫu vẫn rất tự tin với các bước đi và đặc biệt thần thái hạnh phúc và rạng ngời thu hút mọi ánh nhìn.
Đêm thời trang hội tụ những người mẫu đời đầu - ảnh 7
Đêm thời trang hội tụ những người mẫu đời đầu - ảnh 8 Khán giả được chìm đắm trong thế giới thời trang: sang trọng, hiện đại với các mẫu áo dài của NTK Anh Thư và tự nhiên, phóng khoáng trong các mẫu của NTK Tiến Lợi. 
Đêm thời trang hội tụ những người mẫu đời đầu - ảnh 9
Đêm thời trang hội tụ những người mẫu đời đầu - ảnh 10
Đêm thời trang hội tụ những người mẫu đời đầu - ảnh 11 Nằm trong khuôn khổ chương trình, hai chiếc áo dài của NTK Anh Thư đã được bán đấu giá 50 triệu dành tặng Quỹ Thiện Nhân để hỗ trợ cho các em bé bị khuyết tật bộ phận sinh dục. 
Ảnh: Thiên Hùng

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá