Demi Lovato bùng nổ cùng fan Việt

TPO - Giữ đúng lời hứa sẽ cháy hết mình trong đêm nhạc của Yan Beatfest 2015 được tổ chức tại sân vận động Phú Thọ, TP HCM vào đêm 9/5, nữ ca sĩ của 'Let it go' đã làm thỏa mãn fan Việt bằng những ca khúc tràn đầy cảm xúc.

Demi Lovato bùng nổ cùng fan Việt

Hơn 50,000 khán giả hội tụ trong lễ hội âm nhạc quay cuồng theo những vũ điệu nhạc cực sung mà Demi Lovato mang đến. Xuất hiện với phong cách mạnh mẽ, khỏe khoắn cùng lối trình diễn đầy máu lửa, cuồng nhiệt, nữ ca sĩ tạo ra một không gian âm nhạc bùng cháy.

Mặc dù chất lượng âm thanh chưa thật sự tốt, nhưng Demi luôn thể hiện sự chuyên nghiệp và nhiệt tình hết mình với 10 bản hit của mình gồm: Really Don't Care, The Middle, Fire Starter, Remember December, Heart Attack, Let It Go, Warrior, Skyscraper, Give Your Heart A Break.... và đã ghi lại những dấu ấn tuyệt vời trong lòng người hâm mộ. 

Nữ ca sĩ vô cùng xúc động khi thấy sự hâm mộ của khán giả Việt dành cho mình, cô liên tục bày tỏ tình cảm và niềm vui của mình khi được trình diễn tại Việt Nam.

Cuối chương trình, nữ ca sĩ còn chụp hình selfie cùng hàng ngàn ánh đèn của người hâm mộ Việt Nam ở bên dưới sân khấu.

Ngoài phần trình diễn kéo dài 45 phút của Demi Lovato, 80 ca sĩ Việt Nam cùng những phần trình diễn hấp dẫn đã khiến đêm nhạc càng trở nên sống động.

Demi Lovato bùng nổ cùng fan Việt - ảnh 1
Demi Lovato bùng nổ cùng fan Việt - ảnh 2
Demi Lovato bùng nổ cùng fan Việt - ảnh 3
Demi Lovato bùng nổ cùng fan Việt - ảnh 4
Demi Lovato bùng nổ cùng fan Việt - ảnh 5
Demi Lovato bùng nổ cùng fan Việt - ảnh 6
Demi Lovato bùng nổ cùng fan Việt - ảnh 7
Demi Lovato bùng nổ cùng fan Việt - ảnh 8
Demi Lovato bùng nổ cùng fan Việt - ảnh 9
Demi Lovato bùng nổ cùng fan Việt - ảnh 10

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá