Đẹp nao lòng với ảnh 2 mẫu nhí chụp cùng hoa phượng trước khi nhập học

Lẽ ra khi hoa phượng nở là các học sinh đang nô nức xao xuyến chờ đơi ngày chia tay. Nhưng năm do đại dịch COVID-19 nên khi hoa phượng nở thì các em mới bắt đầu... nhập học. Nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng đã cảm tác từ chuyện học sinh nhập học khi hoa phượng đã nở để cho ra bộ ảnh Tuổi học trò.

Đẹp nao lòng với ảnh 2 mẫu nhí chụp cùng hoa phượng trước khi nhập học
Đẹp nao lòng với ảnh 2 mẫu nhí chụp cùng hoa phượng trước khi nhập học - ảnh 1
Thực hiện bộ ảnh là 2 người mẫy nhí Lê Gia Huy- Á quân Đại sứ Áo dài Việt Nam (Bảng thiếu nhi) và Đỗ Hoàng Thiên Nga. Với tà áo dài trắng học trò, cả 2 người mẫu đã thể hiện sự hồn nhiên đáng yêu của tuổi thiếu nhi. Theo Lý Võ Phú Hưng, anh đã lấy cảm hứng từ một mùa hè rợp trời hoa phượng để tái hiện lại tuổi học trò bằng bộ ảnh ngọt ngào và giàu cảm xúc. Bộ ảnh được thực hiện tại trường THPT Lê Qúy Đôn (Quận 3- TPHCM) và tại một con đường ngoại ô ngập tràn hoa phượng đủ sức làm nao lòng bất cứ ai.  
Đẹp nao lòng với ảnh 2 mẫu nhí chụp cùng hoa phượng trước khi nhập học - ảnh 2
Ai cũng từng có một tuổi học trò thơ dại với những cánh phượng hồng ép khô kẹp trong trang vở, Phượng là một góc trời trong mỗi tấm ảnh kỉ yếu đã cũ xưa, là những dấu yêu được cất thật sâu trong từng trang lưu bút nhòe đi vì nước mắt. Mùa Phượng trôi qua, tuổi học trò trôi qua như một cuộc chia xa với tuổi thơ, với mái trường, thầy cô, bè bạn. Mùa hoa ấy là minh chứng cho những chuỗi ngày tươi đẹp, những cảm xúc ngô nghê, những dại khờ mới lớn”- Lý Võ Phú Hưng viết.  
Đẹp nao lòng với ảnh 2 mẫu nhí chụp cùng hoa phượng trước khi nhập học - ảnh 3  
Còn nhà thiết kế Việt Hùng, người thiết kế trang phục cho 2 mẫu nhí thì “Mỗi shoot hình là một cung bậc cảm xúc, một một câu chuyện đa sắc mầu về tuổi thơ cắp sách tới trường. Với diễn xuất tự nhiên, trong trẻo của cặp mẫu nhí, bộ ảnh mang tên “Tuổi học trò”, đúng với ý tưởng về một thời học sinh ngây thơ, dại khờ, thời có những đứa bạn cùng bàn, có “em gái mưa”, có “anh trai nắng”... Và cả những khoảnh khắc đáng yêu để mơ mộng về một tương lai xa xôi” 
Đẹp nao lòng với ảnh 2 mẫu nhí chụp cùng hoa phượng trước khi nhập học - ảnh 4
Được biết chỉ mới 6 tuổi nhưng mẫu nhí Đỗ Hoàng Thiên Nga đã là gương mặt quen thuộc của thị trường thời trang nhí khi liên tục xuất hiện trong các bộ sưu tập thời trang về Áo dài. Thể hiện bản lĩnh và thần thái khi sải bước trên những sàn diễn thời trang lớn như Lễ hội Áo dài Việt Nam, Thời trang Phố… gương mặt xinh xắn nhưng cũng không kém phần kiêu sa, lộng lẫy khi khoác lên những trang phục xinh đẹp như “Tiểu công chúa”, Đỗ Hoàng Thiên Nga luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho những nhãn hàng thời trang nhí khi tìm kiếm gương mặt đại diện.
Đẹp nao lòng với ảnh 2 mẫu nhí chụp cùng hoa phượng trước khi nhập học - ảnh 5
Còn mẫu nhí Lê Gia Huy năm nay 10 tuổi nhưng đã quen thuộc trong nhiều chương trình người mẫu. Yêu thích nghệ thuật và Áo dài, Lê Gia Huy đã xuất sắc giành giải Á quân Đại sứ Áo dài Việt Nam bảng Thiếu nhi 2019. Xuất hiện nhiều trong các chương trình Thời trang lớn về Áo dài, Đỗ Hoàng Thiên Nga và Lê Gia Huy luôn là cặp mẫu nhí gây ấn tượng mạnh và nhận được sự yêu thích của khán giả.
Đẹp nao lòng với ảnh 2 mẫu nhí chụp cùng hoa phượng trước khi nhập học - ảnh 6  
Đẹp nao lòng với ảnh 2 mẫu nhí chụp cùng hoa phượng trước khi nhập học - ảnh 7

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng