Sự kiện: Top sao

Destiny’s Child 'dội nước lạnh' vào fan

TPO - ‘Một mảnh’ của Destiny’s Child - Michelle Williams đã dội ‘gáo nước lạnh’ cho người hâm mộ khi tuyên bố rằng Destiny’s Child tái hợp là tin đồn vô căn cứ.

Destiny’s Child 'dội nước lạnh' vào fan

> Beyonce hát quốc ca tại lễ nhậm chức của Obama

Người hâm mộ đã rất vui mừng khi có tin đồn rằng Destiny’s Child sẽ tái hợp tại giải Siêu cúp Bóng bầu dục Mỹ (Super Bowl). Chính Beyonce cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này cách đây không lâu.

Destiny’s Child 'dội nước lạnh' vào fan - ảnh 1

Tuy nhiên, thành viên khác của Destiny’s Child - Michelle Williams đã dập tắt tia hy vọng này khi tuyên bố rằng đó là tin đồn không có cơ sở và cho biết cô sẽ có mặt ở Washington DC vào thời gian đó:

‘Tôi sẽ tham dự vở nhạc kịch Fela. Tôi không muốn làm mọi người thất vọng khi phải đính chính rằng đó là tin đồn thất thiệt. Tôi thực sự xin lỗi.’.

Michelle khẳng định Destiny's Child sẽ không tái hợp
Michelle khẳng định Destiny's Child sẽ không tái hợp.

Trên trang web âm nhạc do Michelle làm đại diện hình ảnh đã đăng tải lịch biểu diễn của cô tại chương trình nhạc kịch Fela lúc 3:00 và 8:00, trùng với thời gian diễn ra Super Bowl.

Michelle cũng chia sẻ thêm: ‘Nhưng chúng tôi đã cùng thu âm một bài hát chung vào kỳ nghỉ’. Nếu nhóm thực sự tái hợp thì đó sẽ là lần đầu tiên sau 6 năm kể từ khi cô và Kelly Rowland biểu diễn cùng các thành viên trong nhóm.

Destiny's Child là nhóm nhạc nữ đình đám một thời với nhiều giải thưởng âm nhạc
Destiny's Child là nhóm nhạc nữ đình đám một thời với nhiều giải thưởng âm nhạc.

Nhưng trang US Weekly đã tiết lộ: ‘Beyonce sẽ trình diễn bản hit đình đám Crazy In Love để mở đầu chương trình. Cô ấy sẽ tham dự cùng Rowland và William để hát một loạt liên khúc các hit như Bills, Bills, Bills, Survivor và kết thúc là ca khúc mới của họ Nuclear”.

Destiny's Child cũng là bàn đạp đưa tên tuổi Beyonce đến đỉnh cao như bây giờ
Destiny's Child cũng là bàn đạp đưa tên tuổi Beyonce đến đỉnh cao như bây giờ.

Beyonce hiện đang rất nóng lòng được đứng trên sân khấu Super Bowl để chứng minh cho mọi người sau scandal hát nhép tại lễ nhậm chức của Obama.

Mới đây, Diva da màu vướng phải scandal hát nhép tại lễ nhậm chức của Obama
Mới đây, Diva da màu vướng phải scandal hát nhép tại lễ nhậm chức của Obama.

Thành viên cùng nhóm Destiny’s Child với cô - Michelle đã lên tiếng bênh vực Beyonce: “Tôi rất thất vọng và buồn khi nghe tin Beyonce hát nhép. Nó khiến tôi bị sốc. Bởi tôi yêu quý và hiểu rõ con người cô ấy. Đó là một khoảnh khắc lịch sử và tôi chỉ muốn mọi người hãy nhìn nhận sự việc một cách khách quan và tin tưởng vào tài năng cũng như những cống hiến trong âm nhạc của cô ấy’.

Chinh Phạm
Theo UsWeekly, Nydaily

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá