Đi 'hành xác', Hà Anh vẫn bốc lửa với bikini

TPO - Siêu mẫu sexy đang cùng bạn trai là đầu bếp nổi tiếng Bobby Chinn tham gia một chuyến nghỉ dưỡng đặc biệt kết hợp với tẩy độc cho cơ thể ở bãi biển tuyệt đẹp Koh Samui của Thái Lan.

Đi 'hành xác', Hà Anh vẫn bốc lửa với bikini

Hà Anh đã có những chia sẻ rất thú vị về chuyến đi của mình trên trang facebook cá nhân của cô.

"Gọi là chuyến đi nghỉ nhưng cũng không hẳn thế bởi vì các chuyến nghỉ thông thường là được ở resort năm sao và ăn uống béo nú ra. Tôi sẽ tha hồ tung tăng xách máy đi chụp ảnh, post ảnh cập nhật về những thú vui tuyệt trần đời này. Nhưng không, chuyến này là chuyến Detox, mang tên Thay đổi cuộc đời" - cô tâm sự.

Nghe cô tiết lộ thêm về 'thực đơn' mà mình sẽ phải 'chịu đựng' trong chuyến đi này, nhiều người hình dung như cô nàng siêu mẫu nóng bỏng đang trải qua một chuyến 'hành xác' vậy.

Siêu mẫu cho biết cô phải uống những thứ nước có mùi vị rất kinh để tẩy độc cơ thể
Siêu mẫu cho biết cô phải uống những thứ nước có mùi vị rất kinh để tẩy độc cơ thể.

Hà Anh viết: "Bạn chỉ được cho phép uống nước trái cây và sẽ tham gia các bài yoga, thiền, massage hàng ngày... Những bài tập này nhằm thư giãn "detox your mind"- xua đuổi những ký ức, cảm xúc xấu, sự giận dữ trong bạn.

Và kèm với sự không ăn, còn có một phần đặc biệt nghe rất kinh, đó là họ sẽ cho một cái ống nhỏ để hút ra tất cả các chất thải, độc tố mà thông thường không thể đi ra bằng cách thải bình thường".

Vốn là một người mê các thú ẩm thực, Hà Anh còn khóc lóc kêu trời vì phải chịu đựng thực đơn khắc nghiệt này. "Thú thực, tôi cảm thấy rất lo vì tôi rất mê ăn. Tôi không thể tưởng tượng mình sẽ khổ sở thế nào nếu phải nhịn ăn một ngày, huống chi một tuần. Nhưng thôi, tôi vẫn sẽ quyết tâm đi bởi vì tôi muốn chứng tỏ cho bạn tôi thấy tôi cũng là người có nghị lực, và tôi có thể chịu khổ cùng anh ấy".

Hà Anh vô cùng hào hứng khi quá trình tẩy độc cơ thể kết thúc và cô được ăn những món hải sản tươi ngon
Hà Anh vô cùng hào hứng khi quá trình tẩy độc cơ thể kết thúc và cô được ăn những món hải sản tươi ngon.

Tuy đang phải trải qua những ngày tháng 'hành xác' nhưng người mẫu gốc Hà thành vẫn không quên chia sẻ với các fans hâm mộ những bức hình vô cùng nóng bỏng và khêu gợi của cô trên bãi biển cát trắng muốt và nước trong vắt của vùng biển tuyệt đẹp ở Thái Lan này.

Cùng ngắm một số hình ảnh nóng bỏng của Hà Anh trong chuyến 'hành xác' cùng bạn trai:

Đi 'hành xác', Hà Anh vẫn bốc lửa với bikini - ảnh 3
Đi 'hành xác', Hà Anh vẫn bốc lửa với bikini - ảnh 4
Đi 'hành xác', Hà Anh vẫn bốc lửa với bikini - ảnh 5
Đi 'hành xác', Hà Anh vẫn bốc lửa với bikini - ảnh 6
Đi 'hành xác', Hà Anh vẫn bốc lửa với bikini - ảnh 7
Đi 'hành xác', Hà Anh vẫn bốc lửa với bikini - ảnh 8

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá