Đi siêu xe 14 tỷ, Bằng Kiều vẫn bị Minh Tuyết 'bóc mẽ' keo kiệt

TPO - Phát hiện ra nam ca sĩ đi siêu xe Maybach 14 tỷ tới sân khấu, Minh Tuyết bất ngờ 'bóc mẽ' Bằng Kiều đi xe sang nhưng lại rất keo kiệt vì hai người hát chung với nhau 10 năm mà Bằng Kiều mới chỉ tặng cho cô một bó hoa nhân ngày 8/3.

ca sĩ bằng kiều - ảnh 1 Tối qua, Bằng Kiều thu hút sự chú ý của khán giả khi được hộ tống tới nhà hát Hoà Bình trong đêm diễn thứ hai của chương trình 'Cho cuộc sống bừng sáng' với chiếc siêu xe dòng Maybach S600 trị giá 14 tỷ.
ca sĩ bằng kiều - ảnh 2 Nam ca sĩ chỉnh trang lại trang phục trong hậu trường trước giờ diễn.
ca sĩ bằng kiều - ảnh 3 Tham gia đêm diễn thứ 2 tiếp tục có sự góp mặt của ca sĩ hải ngoại Minh Tuyết.
ca sĩ bằng kiều - ảnh 4 Lệ Quyên ngắm lại nhan sắc trước gương.
ca sĩ bằng kiều - ảnh 5 MC Kỳ Duyên tươi tắn trong hậu trường sau khi trang điểm xong.
ca sĩ bằng kiều - ảnh 6 Cô vui vẻ trò chuyện với nam danh ca Tuấn Ngọc trước khi lên sân khấu.
ca sĩ bằng kiều - ảnh 7 Tối qua, cặp đôi 'người tình sân khấu' đình đám hải ngoại Bằng Kiều - Minh Tuyết lại có dịp hội ngộ trên sân khấu Việt Nam.
ca sĩ bằng kiều - ảnh 8 Không chỉ thu hút khán giả bằng giọng hát hoà quyện và tình cảm, cặp đôi còn khiến khán giả bật cười thích thú khi có những màn 'đá xoáy' nhau trên sân khấu.
ca sĩ bằng kiều - ảnh 9 Khi biết được Bằng Kiều đi siêu xe 14 tỷ tới sân khấu, Minh Tuyết bất ngờ tiết lộ nam ca sĩ rất 'keo kiệt' với cô khi chưa từng tặng Minh Tuyết món quà nào trừ một bó hoa duy nhất nhân ngày 8/3. Lần này, Minh Tuyết quyết đòi Bằng Kiều phải tặng cho cô một căn nhà sau khi hai người song ca bài hát 'Lâu đài tình ái'.
ca sĩ bằng kiều - ảnh 10 Ngoài Minh Tuyết, Bằng Kiều còn có màn song ca ấn tượng với Lệ Quyên.
ca sĩ bằng kiều - ảnh 11 Nam ca sĩ Quang Dũng cũng khiến khán giả hài lòng với giọng hát trầm ấm và phong cách sang trọng.
ca sĩ bằng kiều - ảnh 12 Khánh Hà chinh phục khán giả bằng giọng hát nồng nàn và da diết qua những ca khúc quen thuộc của cô.
ca sĩ bằng kiều - ảnh 13 Liveshow cuối cùng của đêm nhạc “Cho cuộc sống bừng sáng" vào ngày 9/4 tới được hé lộ sẽ có thêm sự xuất hiện của ca sĩ Tóc Tiên.

Photo: Prime Team

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng