Điểm danh 10 mỹ nhân Nhật vạn người mê

Diễn viên Keiko Kitagawa dẫn đầu danh sách cuộc bình chọn "Vẻ đẹp mà bạn muốn có nhất" do trang Oricon vừa thực hiện.

Điểm danh 10 mỹ nhân Nhật vạn người mê - ảnh 1 Diễn viên Keiko Kitagawa dẫn đầu trong cuộc bình chọn "Vẻ đẹp mà bạn muốn có nhất" do trang Oricon vừa thực hiện. Đối tượng bình chọn là nữ giới thuộc thế hệ 5x tới 10x.
Điểm danh 10 mỹ nhân Nhật vạn người mê - ảnh 2 Với kết quả này, Keiko Kitagawa ba năm liên tiếp là nhan sắc được phụ nữ Nhật Bản yêu thích nhất. Cô sinh năm 1986, là diễn viên kiêm người mẫu.
Điểm danh 10 mỹ nhân Nhật vạn người mê - ảnh 3 Satomi Ishihara xếp thứ hai. Diễn viên sinh năm 1986 được yêu mến bởi vẻ đẹp thanh thoát, ngọt ngào.
Điểm danh 10 mỹ nhân Nhật vạn người mê - ảnh 4 "Ngọc nữ" Aragaki Yui xếp thứ ba. Cô nhiều lần được bình chọn là "người tình trong mơ" của đàn ông Nhật nhờ vẻ đẹp tự nhiên, nụ cười tươi tắn.
Điểm danh 10 mỹ nhân Nhật vạn người mê - ảnh 5 "Nữ hoàng quảng cáo" Ayase Haruka xếp thứ tư. Cô nổi tiếng với các phim Cyborg Girl,Happy FlightIchi...
Điểm danh 10 mỹ nhân Nhật vạn người mê - ảnh 6 Ryoko Shinohara, diễn viên sinh năm 1973, xếp thứ năm.
Điểm danh 10 mỹ nhân Nhật vạn người mê - ảnh 7 Sang tuổi 48, Amami Yuki vẫn được nhiều người ngưỡng mộ về nhan sắc. Cô xếp thứ sáu.
Điểm danh 10 mỹ nhân Nhật vạn người mê - ảnh 8 Namie Amuro - ca sĩ sinh năm 1977 - xếp thứ bảy.
Điểm danh 10 mỹ nhân Nhật vạn người mê - ảnh 9 Đồng hạng bảy là Michiko Kichise, diễn viên sinh năm 1975. Cô được ngưỡng mộ bởi phong thái thanh lịch cùng tài năng diễn xuất.
Điểm danh 10 mỹ nhân Nhật vạn người mê - ảnh 10 Xếp thứ tám là Horikita Maki - diễn viên sinh năm 1988.
Điểm danh 10 mỹ nhân Nhật vạn người mê - ảnh 11 Diễn viên Kasumi Arimura là người đẹp 9x duy nhất có tên trong danh sách.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá