DMCA.com Protection Status

‘Điểm danh’ những mối tình bền chặt nhất Hollywood

TPO - Tình yêu ở nơi trung tâm giải trí của cả thế giới luôn là một trong những điều hấp dẫn nhất ở Hollywood, khi có muôn vàn chuyện tình sớm nở tối tàn của người nổi tiếng. Nhưng cũng có những cặp vợ chồng, đôi tình nhân bên nhau hàng chục năm trời vẫn ngọt ngào như thưở ban đầu.

‘Điểm danh’ những mối tình bền chặt nhất Hollywood - ảnh 1 Cặp vợ chồng mỹ nhân Catherine-Zeta Jones và Michael Douglas bên nhau không rời 18 năm nay.
‘Điểm danh’ những mối tình bền chặt nhất Hollywood - ảnh 2 "Người đàn bà đẹp" Julia Roberts và chồng Daniel Moder đã kết hôn 14 năm.
‘Điểm danh’ những mối tình bền chặt nhất Hollywood - ảnh 3 Vợ chồng nữ diễn viên Sarah Jessica Parker - Matthew Broderick luôn bền chặt suốt 19 năm qua. 
‘Điểm danh’ những mối tình bền chặt nhất Hollywood - ảnh 4 Biểu tượng gợi cảm một thời - siêu mẫu đình đám Cindy Crawford luôn khiến người khác ghen tị vì có gia đình viên mãn: người chồng điển trai Rande Gerber và hai đứa con xinh đẹp. Cặp đôi đã kết hôn 21 năm.
‘Điểm danh’ những mối tình bền chặt nhất Hollywood - ảnh 5 "Bà hoàng truyền hình" Mỹ Oprah Winfrey gắn bó bên người chồng Stedman Graham 30 năm nay.
‘Điểm danh’ những mối tình bền chặt nhất Hollywood - ảnh 6 Dù trải qua nhiều sóng gió nhưng cặp vợ chồng quyền lực nhất nhì Hollywood hiện nay Beyonce - Jay-Z gắn bó bên nhau được 14 năm.
‘Điểm danh’ những mối tình bền chặt nhất Hollywood - ảnh 7 Vợ chồng nữ diễn viên Meryl Streep đã kết hôn được 37 năm.
‘Điểm danh’ những mối tình bền chặt nhất Hollywood - ảnh 8 Tài tử phim "Forrest Gump" Tom Hanks và vợ Rita Wilson làm đám cưới cách đây 28 năm.
‘Điểm danh’ những mối tình bền chặt nhất Hollywood - ảnh 9 "Người sắt" Robert Downey Jr. bên vợ Susan Levin đã bên nhau 13 năm.
‘Điểm danh’ những mối tình bền chặt nhất Hollywood - ảnh 10 41 năm là quãng thời gian đã gắn bó bên nhau của danh ca Bono và vợ Alison Hewson.
‘Điểm danh’ những mối tình bền chặt nhất Hollywood - ảnh 11 Danh ca Tina Turner và người chồng Erwin Bach thắm thiết suốt 30 năm qua.
‘Điểm danh’ những mối tình bền chặt nhất Hollywood - ảnh 12 Vợ chồng bà Becks quen biết và kết hôn đã 19 năm. Cặp đôi vừa kỷ niệm 17 năm ngày cưới hồi đầu tháng 7 vừa qua.
‘Điểm danh’ những mối tình bền chặt nhất Hollywood - ảnh 13 Danh ca Elton John và người tình đồng tính David Furnish mặn nồng suốt 23 năm qua. Cặp đôi đã có hai cậu con trai đều nhờ phương pháp mang thai hộ.
‘Điểm danh’ những mối tình bền chặt nhất Hollywood - ảnh 14 Mối tình đồng tính của nữ MC nổi tiếng Ellen Degeneres và người đẹp tóc vàng Portia de Rossi kéo dài 12 năm nay.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng