'Điểm danh' những người tình màn ảnh của tài tử Tom Cruise

Ở mỗi phần trong serie phim "Nhiệm vụ bất khả thi", Tom Cruise đều đồng hành với một mỹ nhân tuyệt sắc. Người đẹp mới nhất của Tom Cruise trong phần 5 là Rebecca Ferguson.

'Điểm danh' những người tình màn ảnh của tài tử Tom Cruise - ảnh 1 Mỹ nhân đầu tiên gắn bó cùng Tom Cruise trong Nhiệm vụ bất khả thi là nữ diễn viên người Pháp Emmanuelle Béart.
'Điểm danh' những người tình màn ảnh của tài tử Tom Cruise - ảnh 2 Khi tham gia Mission: Impossible, Emmanuelle Béart đã bước qua tuổi 33 nhưng vẫn giữ nét đẹp như một nữ sinh.
'Điểm danh' những người tình màn ảnh của tài tử Tom Cruise - ảnh 3 Vẻ đẹp của cô là sự kết hợp bởi 4 dòng máu Pháp, Hy Lạp, Malta và Croatia.
'Điểm danh' những người tình màn ảnh của tài tử Tom Cruise - ảnh 4 Năm 2003, ở tuổi 39, cô đã chụp ảnh khỏa thân trên tạp chí Elle của Pháp và cho tới năm 2007, số tạp chí này (tức số tháng 5 năm 2003) vẫn là số tạp chí bán chạy nhất.
'Điểm danh' những người tình màn ảnh của tài tử Tom Cruise - ảnh 5 Nhan sắc của Emanuelle mang vẻ đẹp cổ điển đặc trưng với đôi môi gợi cảm và gương mặt thanh tú.
'Điểm danh' những người tình màn ảnh của tài tử Tom Cruise - ảnh 6 Emmanuelle Béart là một trong những diễn viên tài năng của nước Pháp với 7 đề cử giải César trong sự nghiệp.
'Điểm danh' những người tình màn ảnh của tài tử Tom Cruise - ảnh 7 Đả nữ thứ hai xuất hiện trong Mission: Impossible II là nữ diễn viên da màu Thandie Newton.
'Điểm danh' những người tình màn ảnh của tài tử Tom Cruise - ảnh 8 Thandie Newton xuất thân từ Anh quốc, là một trong những ngôi sao da màu có vóc dáng gợi cảm nhất thế giới.
'Điểm danh' những người tình màn ảnh của tài tử Tom Cruise - ảnh 9 Nữ diễn viên bật mí bí quyết giữ dáng của mình là ăn chay.
'Điểm danh' những người tình màn ảnh của tài tử Tom Cruise - ảnh 10 Thandie Newton là gương mặt của rất nhiều những bộ phim nổi tiếng như Mission: Impossible II, The Pursuit of Happyness, Crash.
'Điểm danh' những người tình màn ảnh của tài tử Tom Cruise - ảnh 11 Mỹ nhân thứ 3 sát cánh cùng Tom Cruise trong loạt phim Nhiệm vụ bất khả thi là Michelle Monaghan.
'Điểm danh' những người tình màn ảnh của tài tử Tom Cruise - ảnh 12 Trước khi đến với nghiệp diễn, Michelle là một người mẫu có tiếng trên thế giới.
'Điểm danh' những người tình màn ảnh của tài tử Tom Cruise - ảnh 13 Đồng hành cùng Tom Cruise, Michelle vào vai Julia - một nữ y tá, vợ sắp cưới của đặc vụ Ethan Hunt trong phần này.
'Điểm danh' những người tình màn ảnh của tài tử Tom Cruise - ảnh 14 Tuy phần 3 là phần phim bị đánh giá thất bại về doanh thu và chất lượng song Michelle Monaghan vẫn là gương mặt để lại ấn tượng cho khán giả.
'Điểm danh' những người tình màn ảnh của tài tử Tom Cruise - ảnh 15 Sang phần 4, mỹ nhân gợi cảm Paula Patton được giao trọng trách đảm nhiệm vai diễn nữ điệp viên Jane Carter.
'Điểm danh' những người tình màn ảnh của tài tử Tom Cruise - ảnh 16 Thân hình gợi cảm của Paula Patton khiến khán giả hút hồn vào từng pha hành động của cô.
'Điểm danh' những người tình màn ảnh của tài tử Tom Cruise - ảnh 17 Nữ diễn viên gây ấn tượng với khán giả trong bộ phim đầu tay Déjà Vu.
'Điểm danh' những người tình màn ảnh của tài tử Tom Cruise - ảnh 18 Trong Nhiệm vụ bất khả thi 4, Paula vào vai một nữ đặc vụ đầy quyến rũ đồng hành cùng Tom Cruise.
'Điểm danh' những người tình màn ảnh của tài tử Tom Cruise - ảnh 19 Vai diễn của Paula để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả Nhiệm vụ bất khả thi, tuy nhiên sang đến phần 5, cô không thể trở lại do vướng lịch.
'Điểm danh' những người tình màn ảnh của tài tử Tom Cruise - ảnh 20 Mỹ nhân mới nhất của Tom Cruise trong phần 5 Nhiệm vụ bất khả thi là Rebecca Ferguson.
'Điểm danh' những người tình màn ảnh của tài tử Tom Cruise - ảnh 21 Rebecca Ferguson là cái tên mới của làng điện ảnh.
'Điểm danh' những người tình màn ảnh của tài tử Tom Cruise - ảnh 22 Nữ diễn viên gốc Thụy Điển gây ấn tượng cho khán giả với vẻ đẹp cổ điển, quý phái của mình.
'Điểm danh' những người tình màn ảnh của tài tử Tom Cruise - ảnh 23 Cô cũng xuất hiện trong những phim như Hercules hay bộ phim lịch sử The White Queen.
'Điểm danh' những người tình màn ảnh của tài tử Tom Cruise - ảnh 24 Trong phần mới nhất của Nhiệm vụ bất khả thi, Rebecca vào vai một nữ gián điệp 2 mang.

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá