Diễm Hương làm gì trước khi tham dự Miss Universe?

TPO - Hoa hậu TG người Việt Lưu Thị Diễm Hương đang gấp rút trang bị cho mình cả kiến thức và sức khỏe để lên đường tham dự cuộc thi Miss Universe 2012 được diễn ra tại Las Vegas, Hoa Kỳ.

Diễm Hương làm gì trước khi tham dự Miss Universe?

Từng xuất sắc vượt qua 39 người đẹp để giành danh hiệu Hoa hậu TG người Việt 2010, Diễm Hương đang nỗ lực trau dồi kiến thức, rèn luyện những bài tập để giữ các số đo hình thể để hướng tới cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2012.

Sở hữu chiều cao 1m71 với các số đo 84-61-92, Diễm Hương đã phải chuẩn bị, học tập và rèn luyện với tất cả nỗ lực không ngừng, với mục đích mang đến cuộc thi một đại diện Việt Nam sánh ngang cùng các quốc gia khác.

Đầu tháng 12 - 2012, Hoa hậu Diễm Hương sẽ có mặt tại Las Vegas, Hoa Kỳ để tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ – Miss Universe 2012.

Theo đơn vị nắm giữ bản quyền cử thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ – Miss Universe cho biết việc huấn luyện cho đại diện Việt Nam được đề ra dựa trên 3 tiêu chí của cuộc thi Miss Universe: sắc đẹp, thông minh - khéo léo và sự hiểu biết.

Diễm Hương làm gì trước khi tham dự Miss Universe? - ảnh 1

Trong các cuộc thi quốc tế nói chung và đặc biệt Hoa hậu Hoàn Vũ nói riêng, các thí sinh phải thể hiện sự bản lĩnh và sự độc lập ngay cả trong việc trang điểm. Các thí sinh sẽ phải tự thực hiện việc trang điểm trong một số sự kiện của cuộc thi , do đó việc luyện tập kỹ năng tự trang điểm cũng phải học tập rèn luyện cho thật thuần thục.

Ngoài việc rèn luyện để có các chỉ số hình thể chuẩn mực, Diễm Hương còn được các chuyên gia rèn luyện kỹ năng nói chuyện trước đám đông, kỹ năng trả lời và ứng xử, nghệ thuật thể hiện, trình diễn trước ống kính và máy quay và đặc biệt là kỹ năng catwalk cho Diễm Hương.

Với quan niệm đẹp không chỉ về sắc mà còn phải đẹp tâm hồn, vì thế bên cạnh việc huấn luyện các kỹ năng mềm Diễm Hương còn được tôi luyện thêm về tâm lý để vẻ đẹp thêm phần hoàn hảo

Với sự hỗ trợ nhiệt tình của các đối tác chuyên nghiệp, uy tín và chuẩn bị chu đáo, Hoa hậu Diễm Hương sẽ tự tin hơn và có thể gặt hái được thành tích cao trong sân chơi quốc tế này.

N.Đinh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá