Diễm Hương lần đầu công khai chồng sắp cưới

Tối 29/8, Diễm Hương có buổi tiệc sinh nhật mừng tuổi 24 tại một nhà hàng ở TP HCM. Buổi tiệc thân mật có sự tham gia của những người bạn thân thiết với Diễm Hương. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên Hoa hậu giới thiệu chồng sắp cưới đến mọi người.

Diễm Hương và chồng sắp cưới trong sinh nhật tối 29/8.
Diễm Hương và chồng sắp cưới trong sinh nhật tối 29/8.
Một người bạn của Diễm Hương chia sẻ, cô mặc váy trắng giản dị, trông vẫn rất thon thả dù đang mang thai ở tháng thứ 5. Trước ngày diễn ra tiệc, Diễm Hương cũng nhắn nhủ khách mời cùng mặc trang phục màu trắng trong ngày vui của mình. Trong suốt buổi tiệc, Diễm Hương luôn được bạn trai chăm sóc.

Diễm Hương lần đầu công khai chồng sắp cưới - ảnh 1 Hoa hậu đang có những ngày hạnh phúc bên chồng sắp cưới.
Chồng sắp cưới của Diễm Hương tên Quang Huy, sinh năm 1988. Quang Huy từng du học Mỹ và hiện làm quản lý ở một Trung tâm thể dục thể thao ở Sài Gòn. Trước đây, báo chí từng chụp được hình ảnh Diễm Hương xuất hiện cùng bạn trai. Tuy nhiên, cô không muốn chia sẻ về anh trên truyền thông. Khi được hỏi, Diễm Hương chọn cách im lặng.

Từ khi mang thai, Diễm Hương tạm ngưng các hoạt động showbiz. Ban đầu cô đi làm ở một công ty truyền thông, nhưng sau đó được bạn trai khuyên ở nhà nghỉ ngơi để không ảnh hưởng đến thai nhi. Thời gian này Diễm Hương rất hạnh phúc. Cô đang tận hưởng những tháng ngày bình yên sau hàng loạt sóng gió.

Theo Ngôi Sao

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng