Diễm Hương, Nam Em 'đụng hàng' tông đen tại sự kiện

TPO - Không hẹn mà gặp, "gái một con" Diễm Hương và Nam Em cùng chọn cho mình chiếc váy màu đen quyến rũ khi tham gia một sự kiện tối 21/11

Diễm Hương, Nam Em 'đụng hàng' tông đen tại sự kiện  - ảnh 1 Diễm Hương xuất hiện trong trang phục màu đen với thiết kế cá tính, hiện đại. 
Diễm Hương, Nam Em 'đụng hàng' tông đen tại sự kiện  - ảnh 2

Được biết, Diễm Hương đang tất bật chuẩn bị cho đám cưới của mình. "Bà mẹ một con" cho biết, trong đám cưới cô sẽ diện váy cưới của NTK Lê Thanh Hòa. 

Diễm Hương, Nam Em 'đụng hàng' tông đen tại sự kiện  - ảnh 3 Đám cưới được tổ chức ấm cúng tại một khách sạn nổi tiếng, cô cũng hạn chế khách mời và truyền thông đến tham dự. Trong lễ kết hôn với ông xã Quang Huy, cô khoe sẽ quý tử đầu lòng đến với mọi người. 
Diễm Hương, Nam Em 'đụng hàng' tông đen tại sự kiện  - ảnh 4 Xuất hiện không quá hoành tráng trong bộ váy 'ton sur ton' màu đen nhưng Nam Em vẫn vô cùng thu hút. 

Diễm Hương, Nam Em 'đụng hàng' tông đen tại sự kiện  - ảnh 5 Nam Em cho biết thời gian sắp tới cô sẽ hạn chế nhận show để chuẩn bị cho các kì thi cuối năm tại trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

Diễm Hương, Nam Em 'đụng hàng' tông đen tại sự kiện  - ảnh 6 Diệu Huyền trái ngược với vẻ sexy và bộ đồ hở táo bạo 

Diễm Hương, Nam Em 'đụng hàng' tông đen tại sự kiện  - ảnh 7 Diễm Hương và Nam Em khá thân thiết và vui vẻ trò chuyện suốt sự kiện
Diễm Hương, Nam Em 'đụng hàng' tông đen tại sự kiện  - ảnh 8 Các người đẹp của chương trình Vietnam's Next Top Model 
Diễm Hương, Nam Em 'đụng hàng' tông đen tại sự kiện  - ảnh 9 Diệu Huyền nổi bật khoe vòng 1 và vòng 2 táo bạo 
Diễm Hương, Nam Em 'đụng hàng' tông đen tại sự kiện  - ảnh 10 Siêu mẫu Minh Tú cùng nhà thiết kế Jenny Kim 

Photo: Huy Nguyễn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá