Sự kiện: Sự kiện

Diễm Hương thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012

TPO - Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 sẽ đại diện cho Việt Nam tranh tài tại đấu trường nhan sắc lớn nhất nhì thế giới - Hoa hậu Hoàn vũ 2012.

Diễm Hương thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012

Hoa hậu Thế giới người Việt 2012 Lưu Thị Diễm Hương
Hoa hậu Thế giới người Việt 2012 Lưu Thị Diễm Hương.

Hồ sơ của Diễm Hương do công ty Hoàn Vũ - Unicorp đề cử đã nhận được sự cấp phép của Cục Nghệ thuật biểu diễn và cô sẽ lên đường sang Las Vegas, Mỹ vào tháng 12 tới để dự thi cùng với hơn 80 thí sinh đến từ các nước và vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới.

Diễm Hương đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 vào lần thứ hai cuộc thi này được tổ chức. Không lâu sau đó, cô đại diện cho Việt Nam tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2010 được tổ chức tại Việt Nam và xuất sắc lọt vào tới bán kết.

Hiện tại Diễm Hương đang tích cực cùng với ê-kíp của mình chuẩn bị các trang phục dự thi cũng như rèn luyện vốn tiếng Anh, khả năng giao tiếp, ứng xử để có thể tự tin tham gia cuộc thi.

Hoa hậu Hoàn vũ 2011 Leila lopes
Hoa hậu Hoàn vũ 2011 Leila lopes.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ tính đến năm nay đã qua 61 lần tổ chức. Sau nhiều lần tìm địa điểm đăng cai tổ chức, Hoa hậu Hoàn vũ 2012 quay trở lại nơi đã khai sinh ra nó và đêm chung kết sẽ diễn rao vào ngày 19-12 tại Las Vegas.

Trong tình hình kinh tế thế giới vô cùng khó khăn như hiện nay, các nước được đề nghị đã từ chối việc tự bỏ kinh phí ra tổ chức cuộc thi. Trước đó, cộng hòa Dominican cũng không chịu bỏ tiền để đăng cai cuộc thi này.

Năm 2011, cô Leila Lopes đến từ Angola đã vượt qua rất nhiều thí sinh để đăng quang ngôi vị cao nhất. Tại cuộc thi năm ngoái, á hậu Hoàng My là đại diện của Việt Nam.

Duy Nam

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá