Diễm My 9X, Chi Pu khác lạ khi hoá thân thành quý cô thập niên 60

TPO - Diễm My 9X cùng Chi Pu và hotgirl Châu Bùi hoá thân thành những quý cô thanh lịch của thập niên 60 khi chụp ảnh quảng bá cho show diễn mới của NTK Adrian Anh Tuấn.

Diễm My 9X, Chi Pu khác lạ khi hoá thân thành quý cô thập niên 60 - ảnh 1 Vừa qua, 3 người đẹp Chi Pu, Diễm My, Châu Bùi đã có dịp hội ngộ cùng nhau trong buổi chụp ảnh giới thiệu bộ sưu tập mới của Adrian Anh Tuấn. 
Diễm My 9X, Chi Pu khác lạ khi hoá thân thành quý cô thập niên 60 - ảnh 2 Chi Pu tạo ấn tượng mạnh khi sử dụng mái tóc phồng, xoăn đặc trưng của những quý cô thập niên 60.
Diễm My 9X, Chi Pu khác lạ khi hoá thân thành quý cô thập niên 60 - ảnh 3 Diễn viên Diễm My 9X và hot girl Châu Bùi cũng được tạo hình tương tự Chi Pu nhưng với màu tóc đen, nâu.
Diễm My 9X, Chi Pu khác lạ khi hoá thân thành quý cô thập niên 60 - ảnh 4 Bộ sưu tập Away we wow - Things we do for love  của Adrian Anh Tuấn được định hướng theo phong cách retro cổ điển của thập niên 60.
Diễm My 9X, Chi Pu khác lạ khi hoá thân thành quý cô thập niên 60 - ảnh 5 Hình ảnh những cánh hoa tử đằng, hoa mimosa trong chuyến du lịch Đà Lạt vừa qua sẽ được Adrian Anh Tuấn đưa vào bộ sưu tập mới với tên gọi Away we wow - Things we do for love mang tinh thần trẻ trung, phóng khoáng nhưng được bao trùm bởi phong cách retro cổ điển của thập niên 60.
Diễm My 9X, Chi Pu khác lạ khi hoá thân thành quý cô thập niên 60 - ảnh 6  Cả ba đều diện thiết kế phom rộng với nền trắng kết hợp hoạ tiết hoa tử đằng, hoa mimosa màu vàng rực rỡ. Kết hợp cùng trang phục là những chiếc băng đô cài tóc to bản đồng điệu màu sắc, hoạ tiết.
Diễm My 9X, Chi Pu khác lạ khi hoá thân thành quý cô thập niên 60 - ảnh 7 Trong bộ sưu tập này, hình ảnh những cánh hoa tử đằng, hoa mimosa đã tạo nên rung cảm cho Adrian Anh Tuấn và được người bạn đời Sơn Đoàn hỗ trợ anh thực hiện thành hoạ tiết thật trên nền vải.
Diễm My 9X, Chi Pu khác lạ khi hoá thân thành quý cô thập niên 60 - ảnh 8 NTK Adrian Anh Tuấn đích thân có mặt để theo dõi quá trình chụp ảnh của 3 mỹ nhân, cân chỉnh trang phục, phụ kiện và gợi ý những cách tạo dáng cho phù hợp. 
Diễm My 9X, Chi Pu khác lạ khi hoá thân thành quý cô thập niên 60 - ảnh 9 Away we wow - Things we do for love được dự kiến sẽ trình làng vào ngày 18/6 tới đây tại The Reverie Saigon với hình thức một buổi tiệc trà sang trọng. Qua ngôn ngữ của thời trang, Adrian Anh Tuấn còn muốn truyền đi một thông điệp sống tích cực, mỗi người hãy tự biết yêu bản thân và trân trọng từng khoảnh khắc.
Ảnh: Anh Tuấn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá