Diễm My 9X khoe dáng gợi cảm trên phố

TPO - Nữ thí sinh xinh đẹp và gợi cảm của chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ 2014 mặc váy ngắn bó sát màu đỏ rực, khoe vóc dáng trẻ trung, gợi cảm trên phố.

Diễm My 9X khoe dáng gợi cảm trên phố

Vừa qua, sau khi nhận lời tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ, Diễm My 9x nhận được nhiều lời khen ngợi của ban giám khảo cũng như khán giả.

Ngoài đời, cô nàng 9x này rất biết cách chọn trang phục và sở hữu gu thời trang ổn định. Diễm My chia sẻ' tôi rất yêu thích thời trang và luôn dành ra hàng giờ liền để xem mình thích hợp với trang phục và phụ kiện nào để xuất hiện trước công chúng'.

My cho biết cô đam mê nhất chính là phụ kiện giày cao gót. Với My đôi giày tưởng chừng như bình thường lại là một phụ kiện thời trang gây ấn tượng và điểm nhấn nhất cho bộ trang phục của mình.

Mỗi tháng, My đều trích ra một khoản để tậu cho mình những đôi giày cao gót đẹp nhất. Không chỉ chịu chi cho những phụ kiện, Diễm My cũng luôn biết cách cân đối để mình không trở thành một 'yêu nữ thích shopping".

Sắp tới đây, Diễm My đang rất chú tâm chọn lựa trang phục cũng như ý tưởng để thể hiện cho những bài thi của mình. Đôi giày chính là điều mà Diễm My quan tâm nhất vì nó ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của tiết mục.

Trong bộ ảnh thời trang mới được thực hiện, Diễm My đã khéo léo kết hợp chiếc váy bó sát khoe đường cong cơ thể. Bên cạnh đó, cô cũng chọn lọc giày, túi và mắt kiếng ăn ý để trang phục trông hài hòa và phù hợp với bản thân.

Hình ảnh Diễm My khoe vẻ gợi cảm ngọt ngào trên phố:

Diễm My 9X khoe dáng gợi cảm trên phố - ảnh 1
Diễm My 9X khoe dáng gợi cảm trên phố - ảnh 2
Diễm My 9X khoe dáng gợi cảm trên phố - ảnh 3
Diễm My 9X khoe dáng gợi cảm trên phố - ảnh 4
Diễm My 9X khoe dáng gợi cảm trên phố - ảnh 5
Diễm My 9X khoe dáng gợi cảm trên phố - ảnh 6
Diễm My 9X khoe dáng gợi cảm trên phố - ảnh 7
Diễm My 9X khoe dáng gợi cảm trên phố - ảnh 8
Diễm My 9X khoe dáng gợi cảm trên phố - ảnh 9 

Ảnh: Huy Binh
Concept: Lá
Costume: Gosto

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá