Diễm My 9X 'nghiện' váy xuyên thấu, khéo khoe đường cong

Nữ diễn viên xinh đẹp theo đuổi phong cách gợi cảm với rất nhiều kiểu váy, áo xuyên thấu.

Chăm lựa chọn trang phục gợi cảm với chất liệu xuyên thấu, Diễm My 9X luôn là tâm điểm mỗi khi xuất hiện trong các sự kiện.
Chăm lựa chọn trang phục gợi cảm với chất liệu xuyên thấu, Diễm My 9X luôn là tâm điểm mỗi khi xuất hiện trong các sự kiện.
Diễm My 9X 'nghiện' váy xuyên thấu, khéo khoe đường cong - ảnh 1 Một mẫu đầm voan hoa giúp khoe trọn vóc dáng người đẹp.
Diễm My 9X 'nghiện' váy xuyên thấu, khéo khoe đường cong - ảnh 2 Không khó nhận ra cô nàng là fan của các kiểu đầm ôm sát và có chất liệu voan, ren mỏng đủ khoe da gợi cảm.
Diễm My 9X 'nghiện' váy xuyên thấu, khéo khoe đường cong - ảnh 3 Mẫu đầm từng gây rất nhiều chú ý của Diễm My trong một sự kiện gần đây.
Diễm My 9X 'nghiện' váy xuyên thấu, khéo khoe đường cong - ảnh 4 Ngay cả với đầm midi có phần kín đáo thì cô cũng biếu tấu thêm một chiếc áo ren trong suốt để tăng vẻ sexy.
Diễm My 9X 'nghiện' váy xuyên thấu, khéo khoe đường cong - ảnh 5 Mẫu áo trong suốt với phần họa tiết đính từng gây tranh cãi của người đẹp.
Diễm My 9X 'nghiện' váy xuyên thấu, khéo khoe đường cong - ảnh 6 Cách cô kết hợp bodysuit và váy ren hết sức gợi cảm, thu hút.
Diễm My 9X 'nghiện' váy xuyên thấu, khéo khoe đường cong - ảnh 7 Để làm giảm bớt độ mỏng của váy, Diễm My thường ngụy trang thêm hạt đính, kim sa, ren hoa.
Diễm My 9X 'nghiện' váy xuyên thấu, khéo khoe đường cong - ảnh 8 Mặc dù được đánh giá bởi gu thời trang sexy, tuy nhiên, những kiểu trang phục mặc liên tục cũng dễ khiến Diễm My bị quen mắt và có phần già hơn tuổi.
Diễm My 9X 'nghiện' váy xuyên thấu, khéo khoe đường cong - ảnh 9 Thời trang thường ngày của cô cũng gắn liền với chất liệu trong suốt.
Diễm My 9X 'nghiện' váy xuyên thấu, khéo khoe đường cong - ảnh 10 Ngoài chất liệu ren, voan trong, Diễm My cũng thường sử dụng chất liệu lưới cho trang phục.
Diễm My 9X 'nghiện' váy xuyên thấu, khéo khoe đường cong - ảnh 11 Các mảng đắp đan xen giúp cô khoe đường cong.
Diễm My 9X 'nghiện' váy xuyên thấu, khéo khoe đường cong - ảnh 12 Thời trang dự sự kiện được đánh giá là hở táo bạo của Diễm My.
Diễm My 9X 'nghiện' váy xuyên thấu, khéo khoe đường cong - ảnh 13 Chất liệu ren lưới kết hợp màu trắng giúp cô tôn vẻ thanh thoát.
Diễm My 9X 'nghiện' váy xuyên thấu, khéo khoe đường cong - ảnh 14 Đầm đắp các mảng lưới kết hợp kiểu dáng crop top.
Diễm My 9X 'nghiện' váy xuyên thấu, khéo khoe đường cong - ảnh 15 Hình ảnh khi đi dự sự kiện với các kiểu đầm trong suốt dường như đã quá quen mắt với Diễm My 9X.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá