Diễm My 9X rèn các thế võ tự vệ

Từng bị cướp, người đẹp quyết luyện nhu thuật Brazil cùng võ sĩ đai đen Naomi Suzuki để bảo vệ bản thân.

Diễm My 9X rèn các thế võ tự vệ - ảnh 1 Diễm My 9X được võ sĩ Nhật Bản -  Naomi Suzuki - luyện năm bài tập dùng để tự vệ, phản kháng trong trường hợp bị quấy rối, tấn công.
Diễm My 9X rèn các thế võ tự vệ - ảnh 2 "Tôi từng bị cướp và lúc đó tôi chưa biết nhu thuật nên phản xạ trước tình huống chỉ mang tính bản năng. Lúc đó, nhờ may mắn tôi không bị thương. Tôi nghĩ phải trang bị cho mình kiến thức, kỹ năng để xử lý những tình huống không kiểm soát được", người đẹp nói.
Diễm My 9X rèn các thế võ tự vệ - ảnh 3 Nữ diễn viên cho biết nhu thuật Brazil là bộ môn hữu ích và phù hợp với phái nữ.
Diễm My 9X rèn các thế võ tự vệ - ảnh 4 Nữ võ sư hướng dẫn Diễm My 9X thực hiện động tác kẹp tay, kẹp cổ, kẹp chân và tự vệ.
Diễm My 9X rèn các thế võ tự vệ - ảnh 5 Cả hai thực hiện một trong những thế võ giúp phụ nữ thoát thân khi bị tấn công từ phía sau.
Diễm My 9X rèn các thế võ tự vệ - ảnh 6 Huấn luyện viên của Diễm My 9X đóng vai người nam tấn công. Diễm My đã vận dụng các thế võ học được để đối phó lại tình huống đặt ra.
Diễm My 9X rèn các thế võ tự vệ - ảnh 7 Theo người đẹp, các động tác trong nhu thuật Brazil không chỉ giúp cô phòng thủ tốt mà còn rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai của cơ thể.

Diễm My 9X rèn các thế võ tự vệ - ảnh 8

Diễm My 9X khoe vòng một với váy xẻ táo bạo

Nữ diễn viên 9x thu hút sự chú ý khi diện chiếc váy ren quyến rũ với những đường cắt xẻ táo bạo nhưng không kém phần tinh tế.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá