Diễm My chia sẻ thời ảnh lịch hoàng kim, cát xê/ngày bằng 3 chỉ vàng

TPO - Nữ diễn viên tái hiện hình ảnh mẹ chồng đầy quyền lực khi khoác lên mình những mẫu áo dài mới nhất trong BST áo dài dành cho phụ nữ trung tuổi.
Diễm My chia sẻ thời ảnh lịch hoàng kim, cát xê/ngày bằng 3 chỉ vàng - ảnh 1 Đã lâu không làm người mẫu ảnh, mới đây 'nữ hoàng ảnh lịch' một thời bất ngờ xuất hiện trong vai trò 'nàng thơ' cho bộ sưu tập áo dài mới dành cho phụ nữ trung niên của NTK Kenny Thái.
Diễm My chia sẻ thời ảnh lịch hoàng kim, cát xê/ngày bằng 3 chỉ vàng - ảnh 2 BST với các thiết kế chủ yếu bằng chất liệu nhung được đính kết vô cùng tỉ mỉ, mang lại cho người phụ nữ tuổi trung niên vẻ sang trọng, thanh lịch nhưng không kém phần nổi bật.
Diễm My chia sẻ thời ảnh lịch hoàng kim, cát xê/ngày bằng 3 chỉ vàng - ảnh 3 Nếu trước đây Diễm My được mệnh danh là ‘nữ hoàng ảnh lịch’ thì giờ đây chị được gọi là ‘người phụ nữ không tuổi’. Ngắm Diễm My trong bộ ảnh lần này, nhiều đàn em vẫn phải ngưỡng mộ vẻ đẹp đằm thắm và thần thái sang trọng, lịch duyệt mà chị đã gìn giữ qua nhiều thập kỷ.
Diễm My chia sẻ thời ảnh lịch hoàng kim, cát xê/ngày bằng 3 chỉ vàng - ảnh 4 Cách đây vài chục năm, Diễm My được tôn là ‘nữ hoàng ảnh lịch’ khi cô có mặt ở khắp mọi nơi và cát-xê cũng thuộc vào hàng vedette. Chị từng chia sẻ với báo chí trước đây: “Cát-sê cho một ngày chụp của tôi khởi điểm là 200.000 đồng, sau đó tăng lên 500.000 đồng và 4 - 5 năm sau thì tăng lên 1 triệu đồng. Lúc đó vàng chỉ có 320.000 đồng/chỉ nên mức cát-sê ấy là rất cao”.
Diễm My chia sẻ thời ảnh lịch hoàng kim, cát xê/ngày bằng 3 chỉ vàng - ảnh 5 Thời Diễm My còn là ‘nữ hoàng ảnh lịch’, công nghệ chụp hình cũng vô cùng đơn giản, người mẫu chỉ cần cầm trái hồng hay trái táo. Khi ấy Diễm My cũng chẳng cần phải khóc lóc hay diễn đạt tâm trạng như trong phim, chỉ cần cười mỉm, mắt long lanh, quần áo xanh, đỏ là chụp được ngay.
Diễm My chia sẻ thời ảnh lịch hoàng kim, cát xê/ngày bằng 3 chỉ vàng - ảnh 6 Giờ đây khi đã ở độ tuổi U60, Diễm My cho biết chị vô cùng bồi hồi khi nhớ lại những ngày đầu vào nghề. “Giờ đây đi chụp hình được cả ê-kíp lo lắng đủ thử từ trang phục, trang điểm, làm tóc, thậm chí cả đồ ăn, nước uống… Mình thảnh thơi hơn rất nhiều nên diễn xuất cũng thăng hoa hơn. Tuy vậy, tôi không bao giờ quên những ngày khó khăn ban đầu, đã làm nên Diễm My của ngày hôm nay” – chị chia sẻ.
Diễm My chia sẻ thời ảnh lịch hoàng kim, cát xê/ngày bằng 3 chỉ vàng - ảnh 7 Tuy đã ở độ tuổi trung niên nhưng Diễm My vẫn là cái tên đầy hấp dẫn với các đạo diễn và nhà thiết kế thời trang.
Diễm My chia sẻ thời ảnh lịch hoàng kim, cát xê/ngày bằng 3 chỉ vàng - ảnh 8 Mỗi lần Diễm My xuất hiện trên màn ảnh là lại để lại dấu ấn cũng như áp lực với các đàn em.
Diễm My chia sẻ thời ảnh lịch hoàng kim, cát xê/ngày bằng 3 chỉ vàng - ảnh 9 Ngắm vẻ đẹp không tuổi của chị trong bộ ảnh lần này, khán giả cũng phần nào hiểu được vì sao sức hút của chị vẫn được duy trì sau rất nhiều năm hoạt động nghệ thuật.
Diễm My chia sẻ thời ảnh lịch hoàng kim, cát xê/ngày bằng 3 chỉ vàng - ảnh 10 Nhắc đến Diễm My, vẫn là một vẻ đẹp ‘không tuổi’ qua nhiều thập niên cùng tài năng diễn xuất được khẳng định qua rất nhiều bộ phim. Trên lĩnh vực thời trang, Diễm My từng là ‘nàng thơ’ của rất nhiều nhiếp ảnh gia từ những thập niên 80, 90 của thế kỷ trước cho đến các nhà thiết kế của thời hiện đại.
 Photo: Trupi

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng