Tuần lễ thời trang Việt Nam Thu – Đông 2019:

Điểm nhấn chất liệu thân thiện với môi trường trong từng thiết kế

TPO - Tuần lễ thời trang Việt Nam Thu – Đông 2019 (Vietnam Fashion Week 2019) đang diễn ra tại Công viên Bách Thảo (Hà Nội) với nhiều thiết kế có chất liệu sáng tạo.

Điểm nhấn chất liệu thân thiện với môi trường trong từng thiết kế

Bắt đầu vào 15h ngày 22/3 tại đảo Bồ Câu, Công viên Bách Thảo, Hà Nội, Tuần lễ thời trang Việt Nam Thu – Đông 2019 giúp cho những bộ sưu tập đến gần gũi hơn với công chúng.

Không phải những sân khấu với ánh đèn lung linh, sự kiện thời trang diễn ra giữa “lá phổi xanh” của Hà Nội muốn truyền tải ý tưởng của nhiều NTK về một nền thời trang thân thiện với môi trường. Theo NTK Minh Hà, những thiết kế được trình diễn sẽ được làm từ chất liệu đen-xeo, nghe có vẻ mới tuy nhiên nó không hoàn toàn mới. Đây là sự kết hợp giữa những chất liệu phổ biến như nhung, bố, jeans, lụa với những thành phần sợi thân thiện với thiên nhiên, bền bỉ hơn và bảo vệ môi trường.

Điểm nhấn chất liệu thân thiện với môi trường trong từng thiết kế - ảnh 1 Theo NTK Minh Hạnh, BTS jeans trong tuần lễ thời trang lấy cảm hứng từ cuộc đời mỗi con người. Mỗi người đều có 3 thì: quá khứ, tương lai và hiện tại.
Điểm nhấn chất liệu thân thiện với môi trường trong từng thiết kế - ảnh 2 Một ý tưởng khá thu hút đó là 2 người mẫu thuộc 2 thế hệ cùng diện trang mục jeans kẻ, thể hiện sự phồn thịnh, hướng đến tương lai và ước mơ trong mỗi con người.

Đa số các NTK đều hiểu được xu hướng thời trang trên thế giới hiện nay là tìm về thiên nhiên. Tuần lễ thời trang Việt Nam Thu – Đông 2019 mong muốn có thể hòa chung xu hướng ấy và vươn tầm thời trang trong nước đến bạn bè quốc tế.

Sự kiện Tuần lễ thời trang Việt Nam Thu – Đông 2019 sẽ còn tiếp tục trong 2 ngày 23-24/3 tại Công viên Bách Thảo (Hà Nội). Vẫn còn rất nhiều NTK và người mẫu nổi tiếng xuất hiện để trình diễn đến người hâm mộ thời trang.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng