Điện ảnh Thái Lan tiếp tục gây sốt với bộ phim ma hài “Ôi! Ma Ơi“

Sau cơn sốt mang tên "Tình người duyên ma" vào dịp Tết này điện ảnh Thái Lan tiếp tục mang đến cho khán giả Việt Nam những tràng cười vỡ bụng từ bộ phim ma hài mới nhất "Ôi! Ma Ơi" (Oh! My Ghost).

Điện ảnh Thái Lan tiếp tục gây sốt với bộ phim ma hài “Ôi! Ma Ơi“

Bộ phim là câu chuyện cảm động về một tình bạn khác thường giữa Bee và Kitty. Bee là một người mẫu nổi tiếng ở Bangkok và không may qua đời vì tai nạn giao thông nhưng linh hồn chưa siêu thoát và vẫn tìm mọi cách để liên lạc với người yêu thông qua một người bạn là Kitty. Với vẻ ngoài không mấy đặc sắc và công việc cũng chẳng ổn định, Kitty vô tình dính vào một sự việc kỳ lạ, bị một ma nữ xinh đẹp và quyến rũ theo đuôi. Những chi tiết rợn tóc gáy nhưng vô cùng hài hước xảy ra liên tiếp khiến cho người xem đi từ bất ngờ này đến thú vị khác.

Điện ảnh Thái Lan tiếp tục gây sốt với bộ phim ma hài “Ôi! Ma Ơi“ - ảnh 1

"Ôi! Ma Ơi" có sự tham gia của hai ngôi sao điện ảnh Thái Lan được nhiều người yêu thích là Cris Horwang(vai Bee) và Sudarat Butrprom(vai Kitty).

Không đi quá sâu vào đề tài kinh dị, đạo diễn Puttipong Pormsaka Na Sakonnakorn đã rất khéo léo trong việc dung hoà giữa thể loại kinh dị - hài để sản xuất bộ phim với một mô tuýp không quá mới mẻ nhưng vẫn đầy sức hút. Sau khi công chiếu ở Thái Lan, bộ phim đã tạo được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả về cả nội dung lẫn yếu tố hài hước.

Điện ảnh Thái Lan tiếp tục gây sốt với bộ phim ma hài “Ôi! Ma Ơi“ - ảnh 2 Một số hình ảnh hậu trường vui nhộn của bộ phim)
Phim "Ôi! Ma Ơi" được khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 24/1/2014 chắc chắn sẽ mang lại những tràng cười sảng khoái cho khán giả Việt Nam vào dịp Tết Nguyên đán 2014.
Phim được công chiếu tại hệ thống các rạp:
Hệ thống cụm rạp Platinum
Hệ thống cụm rạp Megastar – CGV (Trừ Hạ Long)
Hệ thống cụm rạp Lotte Cinema
Galaxy Tân Bình và Galaxy Kinh Dương Vương ( HCM)
Trung tâm chiếu phim Quốc Gia (Hà Nội)

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá