Diễn cảnh nóng trong MV quá đạt, Việt Anh khiến vợ ghen, doạ ly hôn

TPO - Đóng những cảnh nóng trong MV Không thể thay thế quá đạt, Việt Anh khiến vợ cơn ghen, dọa ly hôn.

Diễn cảnh nóng trong MV quá đạt, Việt Anh khiến vợ ghen, doạ ly hôn
Ngày 9/10 tại TPHCM, ca sỹ Quang Hà đã làm lễ ra mắt MV Không thể thay thế. Tham dự lễ ra mắt còn có người bạn-Diễn viên Việt Anh, người đã sát cánh với Quang Hà trong MV.
Quang Hà cho biết nội dung MV kể về sư đau khổ của một chàng trai (Do Quang Hà thủ vai) khi trở thành "Người thứ 3" trong câu chuyện tình. Bạn diễn với Quang Hà là nữ diễn viên xinh đẹp Đới Bích Hạnh (Vào vai cô gái "Bắt cá 2 tay) và diễn viên Việt Anh. Trong phim có khá nhiều cảnh nóng cũng như nỗi niềm đau khổ của chàng trai khi bắt gặp người tình của mình đang ân ái với người khác. Theo Quang Hà, việc xây dựng nhiều "Cảnh nóng" trong MV nhằm đào sâu hơn nỗi đau của kẻ bị phụ tình.
Diễn cảnh nóng trong MV quá đạt, Việt Anh khiến vợ ghen, doạ ly hôn - ảnh 1Quang Hà và ê kíp của mình 
Đặc biệt để thể hiện vai kẻ Sở Khanh, Quang Hà đã mời diễn viên Việt Anh (Người đã đóng đinh với những vai đểu giả, lừa lọc và gian manh). Việt Anh cho biết dù đã đóng khá nhiều phim nhưng đây là lần đầu tiên anh nhận tham đóng MV. Lý do là Việt Anh và Quang Hà đã là bạn thân từ rất lâu và Việt Anh muốn giúp bạn. Chính vì đóng những cảnh nóng trong MV mà Việt Anh diễn quá đạt đã khiến cho vợ Việt Anh nổi cơn ghen, dọa ly hôn. Và Việt Anh thừa nhận đóng MV khó hơn rất nhiều so với đóng phim bởi chỉ trong một thời gian rất ngắn diễn viên phải đóng rất nhiều trường đoạn với nhiều cảm xúc rất khác biệt.
Diễn cảnh nóng trong MV quá đạt, Việt Anh khiến vợ ghen, doạ ly hôn - ảnh 2Ca sỹ  Quang Hà 
Tiết lộ về số tiền Cát-sê trả cho Việt Anh trong phim, Quang Hà cho biết sau khi hoàn tất MV, Quang Hà có đưa cho Viêt Anh một phong bì nhưng Việt Anh từ chối không lấy. "Sau đó cả ê kíp chúng tôi kéo nhau đi ăn và Việt Anh tuyên bố tôi phải trả tiền bữa ăn đó, coi như cát-sê của Việt Anh." Quang Hà cũng thú nhận để làm MV với nhiều cảnh nóng Không thể thay thế thì sẽ khó có diễn viên muốn tham gia và nếu mời được thì hẳn cát- sê sẽ rất cao. Nhưng Việt Anh là bạn nên khi Quang Hà mời, Việt Anh vẫn sẵn sàng nhận lời. Dù rằng sau MV đó, gia đình Việt Anh có  sóng gió ít nhiều nhưng vì tình bạn, Việt Anh sẵn sàng hy sinh. 
Diễn cảnh nóng trong MV quá đạt, Việt Anh khiến vợ ghen, doạ ly hôn - ảnh 3Quang Hà- Việt Anh 
MV Không thể thay thế chỉ vừa ra mắt trong thời gian ngắn nhưng đã có trên 6 triệu lượt xem trên Zing MP3 cũng như lọt vào TOP 3 MV được yêu thích nhất với trên 2 triệu lượt xem trong thời gian ngắn. Theo đánh giá của các nhà sản xuất thì đây là bước ngoặt mới của "Chuyên gia tạo HIT" Quang Hà trong việc mở rộng thị phần âm nhạc, tiếp tục chinh phục khán giả online.   

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng