Diện đồ lộng lẫy nhưng Hari Won mang dép lê nhảy hit của T-ara

TPO - Mặc dù mang dép lê nhưng nữ ca sĩ liên tục tập luyện để vũ đạo nhuần nhuyễn, mọi thứ hoàn hảo khi thể hiện ca khúc “Roly Poly” của nhóm nhạc đình đám T-ara.
Diện đồ lộng lẫy nhưng Hari Won mang dép lê nhảy hit của T-ara - ảnh 1 Trong tập đầu tiên của ‘100 giây rực rỡ’, Hari Won sẽ thử sức mình với ca khúc “Roly Poly” của nhóm nhạc đình đám T-ara.
Diện đồ lộng lẫy nhưng Hari Won mang dép lê nhảy hit của T-ara - ảnh 2 Có lợi thế là tiếng Hàn, Hari không gặp khó khăn với việc thể hiện ca khúc này. Tuy nhiên, khó khăn của nữ ca sỹ là làm thế nào để lột tả hết được tinh thần vui tươi của Roly Poly.
Diện đồ lộng lẫy nhưng Hari Won mang dép lê nhảy hit của T-ara - ảnh 3 Nữ ca sĩ nhí nhảnh bên MC Đại Nghĩa trước giờ ghi hình.
Diện đồ lộng lẫy nhưng Hari Won mang dép lê nhảy hit của T-ara - ảnh 4 Là tiết mục mở màn, lại ngay trong tập đầu tiên, Hari không tránh khỏi áp lực phải làm sao để tiết mục được diễn ra hoàn hảo nhất mà không gặp phải bất cứ sự cố nào nên nữ ca sĩ chăm chỉ tập luyện bất cứ lúc nào có thể.
Diện đồ lộng lẫy nhưng Hari Won mang dép lê nhảy hit của T-ara - ảnh 5 Ngay cả khi ghép nhạc trên sân khấu xong, Hari cũng nhẩm đi nhẩm lại lời bài hát cũng như những động tác vũ đạo không ngừng.
Diện đồ lộng lẫy nhưng Hari Won mang dép lê nhảy hit của T-ara - ảnh 6  Khi cảm thấy chưa ổn lắm với phần trình diễn, Hari vẫn tiếp tục lên sân khấu tập lại với… đôi dép lê trong khi đã ‘lên đồ’ lộng lẫy cùng với gương mặt makeup hoàn chỉnh.
Diện đồ lộng lẫy nhưng Hari Won mang dép lê nhảy hit của T-ara - ảnh 7 Nữ ca sĩ miệt mài tập luyện vũ đạo trước giờ ghi hình.
Diện đồ lộng lẫy nhưng Hari Won mang dép lê nhảy hit của T-ara - ảnh 8 Nhờ có những giây phút tập luyện chăm chỉ, Hari Won đã có màn biểu diễn thành công cùng với vũ đoàn.
Diện đồ lộng lẫy nhưng Hari Won mang dép lê nhảy hit của T-ara - ảnh 9 Đại Nghĩa và Hari Won hứa hẹn sẽ đem đến niềm vui cũng như xúc cảm không thể nào quên trong ‘100 giây rực rỡ’.
Diện đồ lộng lẫy nhưng Hari Won mang dép lê nhảy hit của T-ara - ảnh 10 Với tính cách ‘tưng tửng’ vốn có rất được khán giả yêu quý, Hari đã nhiều phen làm cho Đại Nghĩa ‘đứng hình’ bởi khả năng vận dụng từ ngữ ‘khác người’ của cô.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá