Diện mạo sang chảnh của ái nữ 'Vua sòng bạc Macau'

Hà Siêu Liên có gu mặc đa dạng, từ thanh lịch, năng động tới gợi cảm.

Diện mạo sang chảnh của ái nữ 'Vua sòng bạc Macau' - ảnh 1

Gia tộc của Hà Siêu Liên nổi tiếng với đế chế casino ở Macau. Ngoài kinh doanh ở Macau và Hong Kong, cha của cô đầu tư nhiều lĩnh vực tại các quốc gia như Bồ Đào Nha, Philippines,... Thập niên 2000, Hà Hồng Sân đứng vững trong danh sách những người giàu nhất Hong Kong.

Diện mạo sang chảnh của ái nữ 'Vua sòng bạc Macau' - ảnh 2

Hà Siêu Liên từng trải qua nhiều mối tình, gây xôn xao nhất là chuyện tình cảm với ca sĩ Ngô Khắc Quần. Hai người chia tay năm 2015. Trong lần phỏng vấn với trang On gần đây, cô cho biết đang độc thân.

 
Diện mạo sang chảnh của ái nữ 'Vua sòng bạc Macau' - ảnh 3 Cô sinh năm 1991, là con của "Vua sòng bạc Macau" Hà Hồng Sân và vợ ba Trần Uyển Trân. Cô tốt nghiệp đại học Royal Holloway (Anh).
Siêu Liên mặc váy thuộc bộ sưu tập resort năm 2016 của Elie Saab, kết hợp clutch đồng màu của Charlotte Olympia. Riêng chiếc váy có giá hơn 30,3 nghìn HKD (hơn 87 triệu đồng).
Diện mạo sang chảnh của ái nữ 'Vua sòng bạc Macau' - ảnh 4

Người đẹp sở hữu váy áo của nhiều thương hiệu xa xỉ như Dior, Valentino, Burberry...

 
Diện mạo sang chảnh của ái nữ 'Vua sòng bạc Macau' - ảnh 5 Trang Mingpao nhận xét Siêu Liên có vẻ đẹp thanh tú, ngọt ngào. Cô thường xuất hiện trong các sự kiện giải trí với phong cách trẻ trung, hiện đại.
Diện mạo sang chảnh của ái nữ 'Vua sòng bạc Macau' - ảnh 6
Diện mạo sang chảnh của ái nữ 'Vua sòng bạc Macau' - ảnh 7 Siêu Liên chia sẻ trên trang On cô yêu thời trang, thường tự làm stylist. 

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá