Diễn quá sung, Đàm Vĩnh Hưng gặp tai nạn chảy máu mắt

Hình ảnh ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ “tai nạn nghề nghiệp” dẫn đến rách mí mắt và chảy máu trên sân khấu khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy lo lắng.

Diễn quá sung, Đàm Vĩnh Hưng gặp tai nạn chảy máu mắt
Tối qua (14/4), ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng gặp sự cố trên sân khấu trong một chương trình tại Hà Nội khi va chạm với một vũ công trong lúc biểu diễn khiến mí mắt của anh bị rách và chảy máu.

Đàm Vĩnh Hưng không hề biết mình bị chảy máu dù trước đó va chạm với vũ công khiến anh cảm thấy khá đau nhưng vẫn cố gắng hoàn thành phần biểu diễn

“Sinh nghề tử nghiệp. Ai biểu lúc nào cũng muốn rực cháy như một ngọn đuốc trên sân khấu làm chi? Có sức chơi thì có sức chịu! Cấm than thở. Chỉ giải thích cho các fans vả người thân yên lòng thôi. Dancers và ca sĩ đều rất sung nên đã quơ tay ra động tác mạnh và mình xoay mặt qua thì dính...” Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ lý do mắt anh bị tét dẫn đến chảy máu là do nhảy quá sung.

Diễn quá sung, Đàm Vĩnh Hưng gặp tai nạn chảy máu mắt - ảnh 1
Diễn quá sung, Đàm Vĩnh Hưng gặp tai nạn chảy máu mắt - ảnh 2
Chia sẻ của Mr.Đàm nhận được nhiều lời hỏi han, chia sẻ và lo lắng của khán giả và đồng nghiệp, nhưng anh cũng nhanh chóng trấn an mọi người mình ổn, không sao.

Đàm Vĩnh Hưng còn dùng giọng văn khá hài hước khi nói về tai nạn nghề nghiệp bất ngờ của mình, “Thật ra lúc đó muốn nổ đom đóm mắt luôn... Đâu có nghĩ nó sẽ chảy máu! Thế là gồng mình lên hát tiếp, thấy hơi ướt ướt đưa tay lên quẹt nhìn vào tay thì trời ơi! Máu! Máu! Ai đã đánh con tui???”

Diễn quá sung, Đàm Vĩnh Hưng gặp tai nạn chảy máu mắt - ảnh 3 Trong hậu trường, Đàm Vĩnh Hưng nhận được sự quan tâm của ca sĩ Mỹ Tâm
Anh còn nhắc lại chuyện mình từng bị xịt hơi cai khi lưu diễn tại Mỹ hồi tháng 7//2010 cũng không ảnh hưởng đến mình nhiều.

Nam ca sĩ cho biết anh rất vui và hạnh phúc khi nhận được hàng 100 comment và cả tin nhắn hỏi thăm của mọi người sau khi chia sẻ thông tin bị tai nạn nghề nghiệp này.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá