Diễn sung, Giang còi bị đồng nghiệp đánh chảy máu mặt

Nghệ sĩ Giang Còi không may gặp tai nạn trong trường quay khi diễn quá sung với nhân vật Chí Phèo và bị bạn diễn cầm chai đánh vào mặt.

Cảnh quay khiến nghệ sĩ Giang còi bị thương
Cảnh quay khiến nghệ sĩ Giang còi bị thương

Nghệ sĩ Trà My kể, trong lúc quay sitcom "Chí Phèo ngoại truyện" ở Tây Mỗ (Hà Nội), nghệ sĩ Giang còi vì phiêu với nhân vật Chí Phèo khiến bạn diễn 'điên máu' cầm chai tương thẳng vào mặt, máu chảy ròng ròng. Đoàn làm phim sau đó phải dừng lại và băng bó cho nghệ sĩ.

"Anh Giang là một người hết lòng vì nghề, say nghề, không ngại khó, ngại khổ, cảnh đó máu me be bét mà anh Giang vô cùng bình tĩnh, chỉ nói mỗi câu: Nghề mà" - nghệ sĩ Trà My tâm sự.

Những nhân vật trong kho tàng văn học của Việt Nam như Thầy Đồ dạy học, Chí Phèo -Thị Nở, Lý Thông -Thạch Sanh, Tấm - Cám…. được tái hiện lại sinh động và đầy hài hước trong xã hội hiện đại trong sitcom "Người xưa - Chuyện nay".

Diễn sung, Giang còi bị đồng nghiệp đánh chảy máu mặt - ảnh 1
Diễn sung, Giang còi bị đồng nghiệp đánh chảy máu mặt - ảnh 2
Diễn sung, Giang còi bị đồng nghiệp đánh chảy máu mặt - ảnh 3 Một số cảnh quay trong sitcom
Với lối diễn mộc mạc của nghệ sĩ Giang Còi (Chí Phèo),  NSUT Thu Hạnh (Thị Nở), NSND Quốc Anh (Bá Kiến), nghệ sĩ Trà My (Tổ trưởng dân phố) khán giả sẽ được những trận cười nghiêng ngả.

Tập đầu tiên trong phần 1 sẽ ra mắt trên kênh Youtube vào ngày 6/7/2017. Với tần xuất 1 tuần một tập, lần đầu tiên, hài dân gian Việt Nam sẽ được được làm phụ đề hai thứ tiếng: Anh và Trung. 

Theo Vietnamnet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng