Diện váy hở sâu quá gợi cảm, Angelababy vinh dự nhận giải điện ảnh

TPO - Tối qua, vợ chồng người đẹp 27 tuổi thu hút mọi sự chú ý khi sải bước trên thảm đỏ lễ bế mạc LHP Kim Kê – Bách Hoa lần thứ 25 được tổ chức tại Đường Sơn.

Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh - ảnh 1 Trong hậu trường, vợ yêu của nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh xinh đẹp mong manh với lối trang điểm nhẹ nhàng.
Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh - ảnh 2
Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh - ảnh 3 Sánh đôi bên chồng, người đẹp diện chiếc váy khoét sâu "vòng 1" thu hút mọi sự chú ý.
Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh - ảnh 4

Tài tử 38 tuổi rất thận trọng đỡ vợ bởi cô đang mang bầu ở “tam cá nguyệt” thứ hai.

Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh - ảnh 5 Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy nổi bật tại sự kiện phim ảnh này. Kim Kê - Bách Hoa là một trong những LHP danh giá có tiếng của màn ảnh Hoa ngữ.
Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh - ảnh 6 Đến với LHP lần này, Angelababy vinh dự được đề cử và nhận giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhờ vai diễn trong phim Tầm long quyết.
Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh - ảnh 7 Huỳnh Hiểu Minh mãn nguyện nhìn vợ khi cô giành được giải thưởng.
Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh - ảnh 8 Khởi nghiệp là người mẫu rẽ ngang sang đóng phim, Angelababy chưa bao giờ được giới chuyên môn đánh giá cao về khả năng diễn xuất. Cô cho biết, giải thưởng này vô cùng có ý nghĩa và là động lực lớn lao khuyến khích cô trong sự nghiệp.
Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh - ảnh 9 Với vai diễn trong phim Lang đồ đằng, tài tử Phùng Thiệu Phong nhận giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất.

Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh - ảnh 10
Nam diễn viên Lý Dịch Phong nhận giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất với vai diễn trong phim Lão Pháo Nhi.

Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh - ảnh 11 Người đẹp Hứa Tình được trao giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất nhờ phim Lão Pháo Nhi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng