Diện váy xuyên thấu, Lý Nhã Kỳ lại gây xôn xao thảm đỏ Cannes

TPO - Người đẹp chinh phục các nhiếp ảnh gia trên thảm đỏ công chiếu bộ phim BACALAUREAT của đạo diễn Cristian Mungiu bằng bộ váy chất liệu xuyên thấu, gam màu pastel vô cùng quyến rũ của thương hiệu Georges Hobeika.

Diện váy xuyên thấu, Lý Nhã Kỳ lại gây xôn xao thảm đỏ Cannes - ảnh 1 Trong lần xuất hiện này, Lý Nhã Kỳ chọn bộ đầm haute couture màu xanh pastel của thương hiệu Georges Hobeika cùng lối trang điểm nhẹ nhàng, nền nã, thanh tao với mái tóc thả dài yểu điệu.
Diện váy xuyên thấu, Lý Nhã Kỳ lại gây xôn xao thảm đỏ Cannes - ảnh 2 Người đẹp tạo dáng trong khuôn viên của khách sạn để chụp các bức ảnh hậu trường trước khi bước lên thảm đỏ.
Diện váy xuyên thấu, Lý Nhã Kỳ lại gây xôn xao thảm đỏ Cannes - ảnh 3 Gặp gỡ tại sảnh khách sạn chuẩn bị tới thảm đỏ, ông Antoine Dray, người quản lý truyền thông và sự kiện cho các đoàn phim và sao Hollywood quảng bá phim trong khuôn khổ Cannes đã hết lời khen ngợi về thần thái quyến rũ của Lý Nhã Kỳ. 
Diện váy xuyên thấu, Lý Nhã Kỳ lại gây xôn xao thảm đỏ Cannes - ảnh 4 Trong sự kiện thảm đỏ, tên Lý Nhã Kỳ được MC thảm đỏ đọc lên vô cùng trang trọng, cô cũng được bộ phận điều phối thảm đỏ chăm sóc từng sải bước. 
Diện váy xuyên thấu, Lý Nhã Kỳ lại gây xôn xao thảm đỏ Cannes - ảnh 5 Cô được ban tổ chức hộ tống tới thảm đỏ bằng xế hộp sang trọng và bảo vệ nghiêm ngặt.
Diện váy xuyên thấu, Lý Nhã Kỳ lại gây xôn xao thảm đỏ Cannes - ảnh 6 Lý Nhã Kỳ khá bất ngờ khi các nhiếp ảnh gia từ các hướng đều gọi cô “Lý Nhã Kỳ, Việt Nam, Việt Nam” để mời cô hướng tới họ chụp hình. 
Diện váy xuyên thấu, Lý Nhã Kỳ lại gây xôn xao thảm đỏ Cannes - ảnh 7 . Không chỉ gương mặt, thần thái của Lý Nhã Kỳ được ghi lại, mà các nhiếp ảnh gia liên tục “săn” hình ảnh của cô ở mọi góc độ trên thảm đỏ. 
Diện váy xuyên thấu, Lý Nhã Kỳ lại gây xôn xao thảm đỏ Cannes - ảnh 8 Hình ảnh và tên tuổi của Lý Nhã Kỳ đã bắt đầu lan tỏa, và được các nhiếp ảnh gia thảm đỏ yêu thích.
Diện váy xuyên thấu, Lý Nhã Kỳ lại gây xôn xao thảm đỏ Cannes - ảnh 9

Đây là những giây phút vô cùng ấn tượng, để lại cảm xúc mạnh với Lý Nhã Kỳ, vì thực sự không có cách quảng bá hình ảnh đất nước nào tuyệt vời hơn khi trên thảm đỏ danh giá của sự kiện lớn như Cannes, cái tên Việt Nam liên tục được gọi lên như thế. 

Diện váy xuyên thấu, Lý Nhã Kỳ lại gây xôn xao thảm đỏ Cannes - ảnh 10 Trang phục thảm đỏ, hình ảnh của Lý Nhã Kỳ đến hôm nay đã thực sự ghi lại được một dấu ấn sâu đậm trong mắt bạn bè quốc tế. 
Diện váy xuyên thấu, Lý Nhã Kỳ lại gây xôn xao thảm đỏ Cannes - ảnh 11 Lý Nhã Kỳ chia sẻ, cô cảm thấy hãnh diện khi càng ngày càng có nhiều người quan tâm, để ý đến hình ảnh của mình và biết cô đến từ Việt Nam. 
Diện váy xuyên thấu, Lý Nhã Kỳ lại gây xôn xao thảm đỏ Cannes - ảnh 12 Với việc trở thành nhà bảo trợ của Tổ chức Cinefondation Cannes 2016, cùng với việc được tạp chí Pháp, bạn bè quốc tế đánh giá cao về sự hiện diện của mình, đây sẽ là động lực để Lý Nhã Kỳ nỗ lực hơn trong việc hoàn thành những mục tiêu sắp tới trên con đường sự nghiệp của cô. 

Photo: Lê Thiện Viễn và BTC

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng