Diện vest cá tính và quyến rũ như BTV Ngọc Trinh

BTV Ngọc Trinh thường xuyên xuất hiện trên sóng truyền hình với những bộ vest thanh lịch. Mới đây, cô đã chia sẻ bí kíp diện vest cá tính và quyến rũ.

Trên trang cá nhân, BTV Ngọc Trinh thường chia sẻ những hình ảnh hậu trường với trang phục thanh lịch, quyến rũ. Trong đó, cô thường lựa chọn những bộ vest để mặc và kết hợp cùng các phụ kiện cá tính. 

Mới đây, nữ BTV đã chia sẻ quan niệm của mình về trang phục vest. Cô cho rằng: "Nhiều người thấy vest khô cứng, thậm chí hơi nam tính. Nhưng với mình nếu mặc đúng, vest sẽ làm nên một người phụ nữ cá tính với đường cong không thua kém gì áo dài hay váy ôm, lại có thể che khuyết điểm và nhất là tạo được sự sang trọng...". 

Theo kinh nghiệm của BTV Ngọc Trinh, những yếu tố quan trọng để có được bộ vest phù hợp chính là ở phần vai, phần eo của loại trang phục này cũng như phụ kiện được lựa chọn đi kèm. 

Ngọc Trinh chia sẻ, người mặc có thể chọn vai bồng nếu thích điệu đà hay vai ngang và thẳng nếu thích cá tính nhưng quan trọng nhất vẫn phải đứng dáng, còn phần eo cần phải ôm chứ không nên thẳng quá. Về phụ kiện, cô bày tỏ đó là "người bạn thân thiết nhất" của vest, là điểm nhấn cho thấy sự tinh tế, sáng tạo của người mặc. 

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh của BTV Ngọc Trinh trong loại trang phục vest mà cô yêu thích:

Diện vest cá tính và quyến rũ như BTV Ngọc Trinh - ảnh 1
Diện vest cá tính và quyến rũ như BTV Ngọc Trinh - ảnh 2
Diện vest cá tính và quyến rũ như BTV Ngọc Trinh - ảnh 3
Diện vest cá tính và quyến rũ như BTV Ngọc Trinh - ảnh 4
Diện vest cá tính và quyến rũ như BTV Ngọc Trinh - ảnh 5
Diện vest cá tính và quyến rũ như BTV Ngọc Trinh - ảnh 6
Diện vest cá tính và quyến rũ như BTV Ngọc Trinh - ảnh 7
Diện vest cá tính và quyến rũ như BTV Ngọc Trinh - ảnh 8

Theo VTV

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá