Diễn viên '50 Sắc thái' mệt mỏi vì 7 giờ quay cảnh ân ái

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Dakota Johnson nói cô gần như không chịu nổi việc thực hiện các cảnh giường chiếu trong "Fifty Shades Darker".

Diễn viên Dakota Johnson.
Diễn viên Dakota Johnson.

Dakota Johnson vừa tham gia cuộc phỏng vấn với tờ Interview. Diễn viên của loạt phim 50 Sắc thái nói rằng cô mệt mỏi khi phải quay những cảnh sex táo bạo cho phần hai của phim - Fifty Shades Darker.

"Chúng tôi không thực sự quan hệ. Tôi phải giả vờ đóng những cảnh cao trào với bạn diễn Jamie Dornan. Tôi phải mô phỏng cảnh quan hệ tình dục suốt bảy giờ", Dakota Johnson nói.

Dakota Johnson cũng chia sẻ dù cô rất vất vả đóng phim này, bố cô - diễn viên Don Johnson - không đời nào ra rạp xem. Ngược lại, bà Melanie Griffith - mẹ nữ diễn viên - lại thường xuyên có mặt trên trường quay để theo dõi con gái đóng bộ phim dán nhãn 17+.

Diễn viên '50 Sắc thái' mệt mỏi vì 7 giờ quay cảnh ân ái - ảnh 1 Dakota Johnson và bạn diễn Jamie Dornan trên trường quay.
Vào năm 2015, tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết gợi dục cùng tên - Fifty Shades of Grey - thu về 570 triệu USD. Mặc dù thu lợi nhuận và gây sốt, tác phẩm 17+ bị giới phê bình và số đông khán giả chê bai. Trong phim, Dakota Johnson vào vai Anatasia Steele, người có quan hệ tình ái với tỷ phú ưa bạo dâm - Christian Grey.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá