Diễn viên 70 tuổi khỏa thân lang thang ngày giáp Tết vì mất trí

Từng có gia đình và con cái nhưng những năm tuổi già, nam diễn viên Hầu Kiệt lại sống trong Viện dưỡng lão. Thần trí không tỉnh táo, ông thường lang thang khắp nơi.

Theo ETTV, tối 3/2, nghệ sĩ 70 tuổi bị bắt gặp trong tình trạng không mặc quần, áo đi lang thang trên phố lúc nửa đêm. Khi cảnh sát tiếp cận, Hầu Kiệt đang lẩm nhẩm những câu nói vô nghĩa.

"Ông ấy nói đang đi tìm kiếm những người anh em của mình. Chúng tôi đã đưa ông về Viện dưỡng lão để chăm sóc" - cảnh sát cho biết.

Diễn viên 70 tuổi khỏa thân lang thang ngày giáp Tết vì mất trí - ảnh 1 Hầu Kiệt mất trí, sống tại Viện dưỡng lão. Ở tuổi 70, ông thường đi lang thang lúc nửa đêm. Ảnh: On.
ETTV cho biết, cách đây vài năm, Hầu Kiệt mắc bệnh mất trí và được chuyển đến sống ở Viện dưỡng lão. Do thần trí không ổn định, ông thường bỏ viện, đi lang thang khắp nơi.

"Đã nhiều lần chúng tôi phải đón ông ấy từ cảnh sát hay người dân địa phương có lòng tốt. Gần Tết rồi, thời tiết lạnh, chúng tôi rất lo lắng cho ông ấy. Ông ấy không có vợ, chỉ có anh trai và một con gái. Nhưng từ khi ông bị bệnh, họ không xuất hiện nữa" - đại diện Viện dưỡng lão cho biết.

Diễn viên 70 tuổi khỏa thân lang thang ngày giáp Tết vì mất trí - ảnh 2 Hầu Kiệt từng là nghệ sĩ có tiếng của Đài Loan. Ông mắc bệnh mất trí tuổi già vài năm nay. Ảnh: QQ.

Hầu Kiệt năm nay 70 tuổi, ông từng là diễn viên có tiếng của đài TTV (Đài Loan). Khán giả biết đến ông qua phim Tế Công, Minh nguyệt chiếu hồng trần...

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng