Diễn viên Anh Tuấn lên tiếng vụ ẩu đả náo loạn phố Tây ở Sài Gòn

Diễn viên Phạm Anh Tuấn vừa lên tiếng xác nhận đã tham gia cuộc ẩu đả tại phố Tây Bùi Viện đang gây xôn xao mạng xã hội.

Diễn viên Anh Tuấn lên tiếng vụ ẩu đả náo loạn phố Tây ở Sài Gòn

Theo đó, trong clip ghi lại diễn biến vụ ẩu đả, 3,4 nhân viên dùng ghế sắt, chổi và hai vị khách nam lao vào đánh nhau. Nhiều người xung quanh đã hoảng loạn bỏ chạy khi hai bên cầm ghế sắt ném vào người nhau. Rất may, người chủ quán ra can ngăn kịp thời không xảy ra thiệt hại nghiêm trọng.

 

Sau khi clip được chia sẻ rầm rộ, cư dân mạng đã tinh ý phát hiện ra người khách nam, mặc áo ba lỗ trắng xảy ra cuộc ẩu đả là diễn viên Phạm Anh Tuấn. Cùng thời điểm đó, hình ảnh đi chơi nhóm bạn của nam diễn viên này cũng được chụp lại ở ngay địa điểm xảy ra vụ xô xát.

Theo lời kể một người chứng kiến từ đầu vụ việc, nam diễn viên "Zippo, Mù tạt và Em" có lời qua tiếng lại với nhân viên giữ xe của quán chỉ vì quán đã hết chỗ để xe. Khi nhân viên giữ xe đi ra chỗ khác Anh Tuấn lại lao vào đánh người nhân viên này. Và diễn biến tiếp theo của sự việc đã được ghi lại trong clip trên.

Diễn viên Anh Tuấn lên tiếng vụ ẩu đả náo loạn phố Tây ở Sài Gòn - ảnh 1 Hình ảnh nhóm bạn của Anh Tuấn đi chơi tại địa điểm xảy ra vụ ẩu đả được đăng tải trên trang cá nhân.

Trao đổi với VietNamNet, Phạm Anh Tuấn cho biết: "Thật ra, tôi chỉ là nạn nhân thôi. Ngay tối đó có xuất hiện thông tin người chứng kiến vụ việc và kể lại tôi là người đã to tiếng trước. Nhưng tôi khẳng định thông tin này và một số trang báo đưa tin hoàn toàn không đúng. Tôi không muốn nhắc đến thông tin sai sự thật này vì bạn tôi cũng không có vấn đề nghiêm trọng đến sức khỏe".

Chia sẻ về diễn biến của sự việc, Phạm Anh Tuấn cho biết: "Hôm 11/6, tôi và bạn bè có đến một quán phố Bùi Viện, khi đến tôi hỏi nhân viên quán còn chỗ gửi xe không thì nhân viên của quán to tiếng nói 'qua đường gửi'. 

Tôi vẫn nói chuyện rất nhỏ nhẹ và hỏi là 'Bạn có phải nhân viên của quán không? Sao lại đuổi khách thế?'. Người nhân viên này đã nói lại với tôi những từ ngữ khó nghe. Lúc đó bạn tôi nghe thấy được có to tiếng với người nhân viên này và bị anh này chửi lại. Bạn tôi có đẩy và xô người nhân viên này, ngay sau đó nhân viên này đã gọi người nhà rất đông để đánh tôi và bạn tôi. Khi bị đánh hiển nhiên tôi phải tự vệ.

Trong lúc xô xát, cả hai chúng tôi đều bị họ đập ghế sắt vào đầu. Sau vụ ẩu đả, chúng tôi phải vào viện kiểm tra sức khỏe. Tôi bị rách chân còn bạn tôi bị đập ghế sắt vào đầu nhưng rất may không có gì nghiêm trọng".

Diễn viên Phạm Anh Tuấn được biết đến với những vai diễn trong các bộ phim như: Zippo, Mù tạt và Em, 5s online, Trái tim có nắng, Bạch mã hoàng tử, Những nụ hôn rực rỡ...

Theo VietNamNet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng