Diễn viên Bích Ngọc muốn đặt dấu chấm cho biệt danh 'hotgirl hôi nách'

TPO - Nổi lên và được cộng đồng mạng gắn cho biệt danh “hotgirl hôi nách” vì tham gia clip quảng cáo, Bích Ngọc chính thức chạm ngõ điện ảnh với vai nữ chính đầu tiên trong phim “Thạch Thảo”.

Bích Ngọc lần đầu chạm ngõ điện ảnh
Bích Ngọc lần đầu chạm ngõ điện ảnh
Clip quảng cáo “Mất cả tuổi thanh xuân vì… hôi nách” khiến tên tuổi Bích Ngọc nhanh chóng được nhắc tới khắp cộng đồng mạng. “Với danh xưng này tôi mong nó chỉ xuất hiện trong thời gian ngắn, khi ấy clip gây xôn xao trong cộng đồng mạng và khi nó dừng tôi cũng muốn dưng xưng ấy chấm dứt. Tôi mong được khán giả công nhận là một diễn viên”, Ngọc nói.
Cô từng có cơ hội tham gia các phim truyền hình như Đi qua mùa hạ, Tình khúc bạch dương. Thạch Thảo là phim điện ảnh đầu tay, trong đó cô đóng vai chính bên cạnh nam diễn viên Tùng Maru.
Diễn viên Bích Ngọc muốn đặt dấu chấm cho biệt danh 'hotgirl hôi nách' - ảnh 1 Cô gái ít nói và đầy bí ẩn trong Thạch Thảo
“Tôi nghĩ là ai cũng có lần đâu tiên và nếu lần đầu tiên của mình nhận được vai khó như Thảo, tôi nghĩ mình được dịp lượng sức mình, khám phá bản thân”, Bích Ngọc nói. Vai Thảo trong phim có tâm lý khá phức tạp, thách thức cho cô trong quá trình tìm chất liệu. Bích Ngọc trải qua tuổi 17 vài năm trước, giờ phải tìm lại cảm giác của tuổi ẩm ương ấy.
Bích Ngọc không dám coi đây là vai diễn đột phá, nhưng vai đầu tay chạm ngõ điện ảnh của cô được khán giả đón nhận. “Thạch Thảo không chỉ là phim về tình yêu học đường, đó còn là câu chuyện về tình gia đình, bạn bè”, cô nói.
Diễn viên Bích Ngọc muốn đặt dấu chấm cho biệt danh 'hotgirl hôi nách' - ảnh 2 Bích Ngọc muốn được công nhận là diễn viên
Khi được hỏi về chuyện tin đồn chuyện tình cảm với Tùng Maru, Ngọc cười: “Trước khi đóng với Tùng tôi đóng với rất nhiều bạn diễn nam khác rồi. Tin đồn là do mọi người thấy bọn em thân mật, thật ra tất cả chỉ phục vụ vai diễn chứ không phải tình cảm thật. “Tôi nghĩ chuyện có tình cảm với bạn diễn nam sẽ không nhiều, bởi trong đời diễn viên phải đóng chung với nhiều diễn viên nam”.
Một cô gái trẻ, xinh xắn hẳn cũng gặp không ít cám dỗ? Bích Ngọc đáp, cô sống ở Hà Nội nên hoạt động nghệ thuật không sôi nổi bằng phía nam nên có lẽ ít cám dỗ hơn, bù lại giữ được cho cô những điều đáng quý về gia đình. “Khi khó khăn, tôi tìm về gia đình là đủ rồi”, cô nói.
Diễn viên Bích Ngọc muốn đặt dấu chấm cho biệt danh 'hotgirl hôi nách' - ảnh 3  Thạch Thảo là phim về tình yêu trong trẻo
Thạch Thảo là phim Cục Điện ảnh đặt hàng 70% kinh phí, đạo diễn Mai Thế Hiệp thực hiện, khởi chiếu toàn quốc 16/11. Phim học đường kể về tình yêu giữa một chàng trai tên Thạch và một cô gái tên Thảo. Thạch (ca sĩ Tùng Maru) là cậu học trò rất hoạt bát mới chuyển từ thành thị về Kon Tum cùng với anh trai của- thầy Thiết (ca sĩ Khắc Minh). Ở trường học mới, Thạch làm quen với nhiều bạn học, và có cảm tình với Thảo, cô bạn học xinh đẹp cùng lớp có tính cách khá kì lạ. Thạch đã giúp Thảo nhận ra được những giá trị tình bạn chân thành ở quanh mình từ đó giúp Thảo lạc quan hơn trong cuộc sống.
Thảo (diễn viên Bích Ngọc) là một cô học trò sống cùng gia đình ở Kon Tum. Thảo ít giao tiếp với bạn bè cùng lớp, sở hữu gương mặt thanh tú xinh đẹp, nhưng ở cô gái này luôn ẩn chứa nhiều tâm sự .Tình bạn của Thạch, Rok và Kiên, giúp Thảo dần nhận ra được sự quan tâm của mọi người và thay đổi thái độ sống, cởi mở hơn với mọi người xung quanh.
Diễn viên Bích Ngọc muốn đặt dấu chấm cho biệt danh 'hotgirl hôi nách' - ảnh 4 Bích Ngọc, Tùng Maru trong hai vai chính "Thạch Thảo"
“Cô ấy rất khó hiểu và kỳ quặc. Nếu ai không có đủ kiên nhẫn thì sẽ thấy cô ấy là người khó gần và sẽ ghét cô ấy. Và khi mọi người biết lý do sẽ cảm thấy thương cô ấy nhiều hơn. Thảo là một cô gái mạnh mẽ, có cá tính lì lợm bởi vì cô ấy chứa đựng một ẩn khuất trong lòng. Do đó khi nhận kịch bản tôi phải đọc rất nhiều lần để có thể hình thành lên thói quen cũng như là tính cách nhân vật và bên cạnh đấy thì tôi cũng phải đi hỏi mọi người đi quan sát thực tế xem nếu bước vào trường hợp cô ấy mình sẽ phản ứng như thế nào, tâm lý ra sao”, Bích Ngọc tâm sự.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng