Diễn viên Hoa ngữ tự tử ở tuổi 29

Tài tử phim "Hóa ra anh vẫn ở đây" Kiều Nhậm Lương được phát hiện qua đời tại nhà riêng ở Phổ Đà, Thượng Hải, Trung Quốc hôm 16/9.

Diễn viên Kiều Nhậm Lương.
Diễn viên Kiều Nhậm Lương.

Ifeng đưa tin, hôm 16/9, cảnh sát tại Phổ Đà nhận được tin báo có một người đàn ông họ Kiều tử vong trong nhà riêng. Sau khi đến hiện trường khám nghiệm, cảnh sát xác nhận nạn nhân là nghệ sĩ trẻ nổi tiếng Kiều Nhậm Lương. Kết quả pháp y loại bỏ nguyên nhân bị sát hại. Người quản lý của Kiều Nhậm Lương cho biết anh tự tử vì trầm cảm. 

Trang cá nhân của công ty quản lý Kiều Nhậm Lương viết: “Dù trên thế giới này mỗi ngày đều có người ra đi bằng cách này hay cách khác, đã đi rồi xin hãy để anh ấy yên nghỉ”.

Kiều Nhậm Lương sinh năm 15/10/1987, tốt nghiệp Đại học cơ khí Thượng Hải. Anh sở hữu gương mặt đẹp, nụ cười sáng. 

Gia nhập làng giải trí từ năm 2008, Kiều Nhậm Lương thích hợp nhiều dạng vai khác nhau. Anh góp mặt trong các bộ phim ăn khách như Lục Trinh truyền kỳ, Cẩm Tú Duyên: Hoa lệ mạo hiểm, Hóa ra anh vẫn ở đây… Bộ phim điện ảnh mới nhất Kiều Nhậm Lương đảm nhận vai chính mang tên Mười năm của chúng ta, ra rạp hôm 2/9.

Kiều Nhậm Lương cũng gây ấn tượng cho khán giả với tính cách hoạt bát, vui vẻ khi tham gia chương trình truyền hình thực tế Chúng ta yêu nhau đi cùng Từ Lộ. 

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng