Diễn viên Kim Oanh “nhiều người ác với tôi quá"

TPO - Sau ồn ào với vợ Xuân Bắc, diễn viên Kim Oanh tiết lộ cô rất mệt mỏi và không muốn trả lời báo chí, truyền thông thêm nữa.

Sau khi chia sẻ thông tin sẽ khởi kiện vợ NSƯT Xuân Bắc là Nguyễn Hồng Nhung vì những xúc phạm “trên diện rộng” trong thời gian và một số trang tin đã viết bài chủ quan liên quan tới Kim Oanh, nữ diễn viên tuyên bố ‘cạch mặt’ báo chí vì lý do báo chí “quá ác” với cô.

Khi PV liên hệ với nghệ sĩ Kim Oanh, cô cho hay kể từ bây giờ không làm việc với báo chí nữa. Sau khi chính thức khởi kiện, mọi thông tin sẽ do luật sư của Kim Oanh cung cấp. “Tôi rất mệt mỏi vì những rắc rối thời gian qua. Báo chí quá ác với tôi và tôi sẽ không trả lời báo chí nữa. Tôi cũng không có nhu cầu được truyền thông hay bất cứ gì cả”- Kim Oanh chia sẻ.

Cách đây ít ngày, nghệ sĩ Kim Oanh chia sẻ trên trang cá nhân về việc cô sẽ khởi kiện một số trang mạng và cá nhân liên quan như đã nói trước đó. Cô viết: “Sau 3 ngày vẫn còn một số trang mạng và cá nhân liên quan chưa xin lỗi vì đã xúc phạm đến danh dự của Oanh.

Diễn viên Kim Oanh “nhiều người ác với tôi quá Sau 3 ngày không nhận được lời xin lỗi từ một số trang mạng và cá nhân liên quan, diễn viên Kim Oanh quyết định khởi kiện. Ảnh chụp màn hình cá nhân.

Hôm nay là cuối tuần, nên Oanh xin thông báo sẽ khởi kiện vào ngày thứ hai 30/10/2017. Cám ơn những người đã tin tưởng và yêu quý Oanh. Nếu nói về tình Oanh có thể im lặng, nhưng vì gia đình, học sinh và người hâm mộ Oanh sẽ nói về lý để bảo vệ danh dự của mình. Xin cám ơn vì đã quan tâm”.

Chia sẻ với PV, Kim Oanh cho hay vợ Xuân Bắc không những xúc phạm bằng lời nói mà còn đăng tải cả số điện thoại của cô trên trang cá nhân, điều này làm ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của cô.

“Từ khi cô Hồng Nhung nói tôi trên trang cá nhân, bằng cách nào đó tôi không rõ nhiều người đã biết được số điện thoại của tôi. 2 ngày liên tiếp tôi không thể ngủ được bởi những người lạ gọi điện làm phiền, thậm chí doạ đánh, có khi lăng mạ tôi, gọi tôi là người thứ 3, con giáp thứ 13,... Tôi bị xúc phạm tới danh dự một cách nghiêm trọng”.

Bên cạnh đó, Kim Oanh tiết lộ trước khi đưa ra quyết định kiện Hồng Nhung, cô đã gặp trực tiếp NSƯT Xuân Bắc tại Nhà hát Kịch Việt Nam để giải thích về quyết định của mình bởi cô rất tôn trọng Xuân Bắc. Kim Oanh cũng cho Xuân Bắc biết rằng cô chỉ cần Hồng Nhung xúc phạm cô ở đâu thì xin lỗi ở đó.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng