Diễn viên Lan Phương: Tết hạnh phúc bởi chồng Tây hoàn toàn chiều theo ý vợ

TPO - Lan Phương chia sẻ cô khá thoải mái đón Tết bởi ông xã David của cô khiến việc đón Tết của gia đình trở nên nhẹ nhàng, hạnh phúc hơn.

Lan Phương rạng ngời bên chồng và con gái xinh xắn
Lan Phương rạng ngời bên chồng và con gái xinh xắn
“Bây giờ Lan Phương có gia đình nhỏ nên Tết là dịp để gia đình có thêm thời gian bên nhau. Trong năm cả hai vợ chồng đều khá bận nên Tết tranh thủ thời gian để ở gần nhau nhất có thể. Ngoài ra cô cũng dành thời gian cùng ông xã đi thăm họ hàng. Thời gian còn lại dành cho những việc mà vợ chồng con cái thích”, Lan Phương tâm sự.
Hỏi Lan Phương có phải vì chồng cô là người nước ngoài nên không phải chịu gánh nặng, ràng buộc về trách nhiệm lo Tết, cô thừa nhận đúng là với cô Tết rất thoải mái. “Người phương Tây không quá hình thức và cầu kỳ với những lễ nghi của họ. Khi sang đây đối với văn hóa mới, anh ấy cũng tùy theo Phương thôi. Phương chuẩn bị thế nào anh ấy sẽ hạnh phúc thế ấy thôi”, Lan Phương nói.
Lan Phương cho biết, vì nhà có con nhỏ nên cô không cúng hay thắp nhang trong nhà, nhưng cô dành một buổi đi lễ chùa để thể hiện sự thành tâm. Diễn viên Nàng dâu order quan niệm quan trọng là cái tâm, còn những nghi lễ khác cũng chỉ là hình thức.
Diễn viên Lan Phương: Tết hạnh phúc bởi chồng Tây hoàn toàn chiều theo ý vợ  - ảnh 1 Lan Phương cho rằng Tết là thời điểm quý báu để dành thời gian bên gia đình nhỏ
Sau Tết Lan Phương tiếp tục làm phim với VFC, tuy nhiên lại quay ở Sài Gòn. Đây hẳn là sự kết hợp thú vị bởi Phương được quay lại nơi mình sống, nhưng vẫn làm việc với ê kíp kịch bản của miền Bắc, cô nói đang hào hứng chờ đợi.
Năm 2019, Lan Phương có vai diễn mới mẻ, dịu dàng hơn trong Nàng dâu order, khác hẳn so với vai người phụ nữ điên loạn trong “Cả một đời ân oán”. Thành công trong sự nghiệp, gia đình êm ấm bên ông xã David và bé Lina khiến Lan Phương không giấu được hạnh phúc, sự viên mãn trong thời gian này.

NSND Hoàng Dũng: Thích vai Phan Quân hơn chủ tịch Trần Nghĩa của 'Sinh tử'

Vai chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa trong “Sinh tử” dù không phải vai chính, không quá nhiều đất diễn thế nhưng với kinh nghiệm diễn xuất NSND Hoàng Dũng làm nên một vai chủ tịch tỉnh ấn tượng. NSND Hoàng Dũng trò chuyện với Tiền Phong xung quanh chuyện nghề và vai diễn này.

NSND Lan Hương: Có gì mà phải sợ Tết

Trong khi nhiều người trẻ tỏ ra sợ Tết, chán Tết nhưng NSND Lan Hương Bông khác hẳn, chị vẫn rất hào hứng khi nói về Tết-dịp theo chị là thời khắc của nhiều cảm xúc đặc biệt.

Bảo Thanh: Tôi biết mình đứng ở đâu, tự tạo áp lực cho bản thân mỗi ngày

Diễn viên Bảo Thanh sau một năm thành công trong “Về nhà đi con” làm mưa làm gió trên truyền hình, cô lấn sân sang điện ảnh với phim điện ảnh đầu tiên. Điều đặc biệt “Đôi mắt âm dương” là phim ma gay cấn, chính thức công chiếu Mùng 1 Tết trên toàn quốc, trong đó Bảo Thanh hóa kẻ thứ ba và ma nữ đáng sợ. Bảo Thanh trò chuyện với Tiền Phong về vai diễn này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường

Mới - Nóng