Diễn viên Lan Phương tiết lộ điều sẽ nói với Tổng thống Obama

TPO - Nữ ca sĩ Nhật bị tấn công dã man; Dương Hoàng Yến tố BTC Hoa hậu Biển thiếu trách nhiệm và thiếu tôn trọng; Diễn viên Lan Phương tiết lộ điều sẽ nói với Tổng thống Obama… là những tin giải trí đáng chú ý ngày 23/5.

Nữ ca sĩ Nhật bị tấn công dã man

Nữ ca sĩ trẻ 20 tuổi Mayu Tomita bị một người đàn ông đâm liên tiếp vài chục nhát vào cổ và ngực khiến cô rơi vào tình trạng nguy kịch.

Diễn viên Lan Phương tiết lộ điều sẽ nói với Tổng thống Obama - ảnh 1 Tomita là một ngôi sao nhạc pop đồng thời là diễn viên.

Theo BBC, sự việc xảy ra khi Mayu Tomita đang đợi tới phần biểu diễn của cô tại một khán phòng âm nhạc ở thủ đô Tokyo. Cảnh sát bắt giữ kẻ gây án là Tomohiro Iwazaki, 27 tuổi. Người này nói hành động như vậy vì quá tức giận khi Tomita trả lại món quà anh ta gửi tặng cô.

Tháng trước ca sĩ Tomita từng báo với cảnh sát về những phiền phức mà người hâm mộ này gây ra cho cô.

Diễn viên Lan Phương tiết lộ điều sẽ nói với Tổng thống Obama

Bên cạnh Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo, diễn viên Lan Phương vinh dự là một trong những khách mời đến với buổi trò chuyện cùng Tổng thống Mỹ Barack Obama vào ngày 25/5 tại TP.HCM.

Diễn viên Lan Phương tiết lộ điều sẽ nói với Tổng thống Obama - ảnh 2 Lan Phương chia sẻ thư mời của Lãnh sự quán Mỹ lên trang cá nhân.

Theo đó, nhiều fan đã đặt câu hỏi Lan Phương sẽ nói gì với Tổng thống Mỹ nếu có cơ hội. Diễn viên Lan Phương cho biết nếu có cơ hội cô sẽ chia sẻ: “Lúc tôi sang Mỹ trong chương trình trao đổi khách quốc tế của Bộ Ngoại giao Mỹ, hai vợ chồng người Mỹ từng tham gia vào chiến tranh Việt Nam đã nắm chặt tay Phương và nói: “Chúng tôi xin lỗi về những gì đã gây ra ở Việt Nam”, rồi mọi người cùng khóc. Từ câu chuyện đó Phương rất cảm kích ông ở việc chấm dứt chiến tranh Iraq và sắp tới là Afghanistan”.

Diễn viên Lan Phương cũng chia sẻ thêm nếu được nói về đất nước Việt Nam thì cô sẽ tâm sự: “Đất nước chúng tôi đã hoàn toàn thay đổi, cởi mở hơn, phát triển mạnh mẽ hơn nhưng tấm lòng nhân ái thì vẫn không thay đổi”.

Adele thắng lớn tại Billboard Music Awards 2016

“Họa mi nước Anh” Adele gây sốc khi ôm trọn 5 giải thưởng lớn trong tổng số 8 đề cử tại Billboard Music Awards 2016.

Diễn viên Lan Phương tiết lộ điều sẽ nói với Tổng thống Obama - ảnh 3 Adele gây bất ngờ tại Billboard Music Awards 2016.

Cụ thể, Adele chiến thắng tại các hạng mục: Album xuất sắc Billboard 200 (25), Nghệ sĩ xuất sắc BXH Billboard 200, Ca khúc bán chạy nhất (Hello), Nghệ sĩ nữ xuất sắc và Nghệ sĩ xuất sắc.

Dù giành được loạt cúp danh giá tại Billboard Music Awards 2016 nhưng Adele lại không thể có mặt nhận giải vì vướng lịch trình đi tour thế giới. Thay vào đó, Adele đã gửi clip bày tỏ cảm xúc khi biết tin thắng giải và gửi lời cảm ơn tới những khán giả đã luôn ủng hộ cô trong suốt thời gian qua.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá