Diễn viên Lê Khánh 'mê mệt' body 6 múi của Hữu Vi

TPO - Nữ diễn viên hoá thân thành một phụ nữ mê tín, bốc đồng và say mê anh chàng trai trẻ sáu múi Hữu Vi trong bộ phim 'Thần tiên cũng nổi điên'.

Diễn viên Lê Khánh 'mê mệt' body 6 múi của Hữu Vi - ảnh 1 Sau khi hé lộ nhân vật của loạt diễn viên ăn khách như: Lê Khánh, Đại Nghĩa, Thu Trang, Hoàng Phi... cùng những gương mặt trẻ, được đông đảo khán giả yêu mến như: Quang Tuấn, Hữu Vi, Diệu Nhi, Hải Triều, Anh Tú, Khả Như, Puka... đoàn phim “Thần Tiên Cũng Nổi Điên” vừa bật mí thêm phân cảnh diễn xuất đầy thú vị của cặp tình nhân lệch tuổi do Lê Khánh và Hữu Vi đảm nhận.
Diễn viên Lê Khánh 'mê mệt' body 6 múi của Hữu Vi - ảnh 2 Lê Khánh sẽ vào vai Hà – người phụ nữ mê tín, bốc đồng và luôn cố gắng đạt được những gì mình mong muốn. Để giúp sức cho em gái tên Phụng (Hạnh Thảo thủ vai) nổi tiếng, Hà đã cặp kè với Philip Công (Hữu Vi thủ vai) – chàng trai kém Hà 12 tuổi, rất điển trai và ăn nói đầy ngôn tình.
Diễn viên Lê Khánh 'mê mệt' body 6 múi của Hữu Vi - ảnh 3 Trong những cảnh tán tỉnh nhau ở bể bơi, cả hai có những màn đối thoại vô cùng 'sến sẩm'.
Diễn viên Lê Khánh 'mê mệt' body 6 múi của Hữu Vi - ảnh 4 Anh chàng Hữu Vi vốn sở hữu thân hình rắn rỏi và nam tính nên đạo diễn đã khai thác triệt để điều này trong nhiều cảnh quay.
Diễn viên Lê Khánh 'mê mệt' body 6 múi của Hữu Vi - ảnh 5 Anh chàng có dịp khoe cơ bụng sáu múi trước bạn diễn Lê Khánh trong nhiều cảnh quay.
Diễn viên Lê Khánh 'mê mệt' body 6 múi của Hữu Vi - ảnh 6 Cả hai còn có những phân cảnh đi mô-tô vô cùng lãng mạn nhưng cũng không kém phần hài hước.
Diễn viên Lê Khánh 'mê mệt' body 6 múi của Hữu Vi - ảnh 7 Mặc dù chênh lệch tuổi tác nhưng Lê Khánh và Hữu Vi vẫn vào vai một cặp tình nhân rất ngọt.
Diễn viên Lê Khánh 'mê mệt' body 6 múi của Hữu Vi - ảnh 8 Phim được quay dưới thời tiết nắng nóng gay gắt nhưng cả hai vẫn làm việc rất chuyên nghiệp.
Diễn viên Lê Khánh 'mê mệt' body 6 múi của Hữu Vi - ảnh 9 Phim điện ảnh Thần Tiên Cũng Nổi Điên dự kiến ra rạp toàn quốc vào ngày 23/9 tới.

Ảnh: DBN

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng