Diễn viên múa bị 'ném đá' vì 'lật kèo' liên tiếp ở show hẹn hò truyền hình HTV

TPO - Nhân vật nữ chính trong tập 40 chương trình “Ngôi sao tình yêu” phát sóng trên đài truyền hình HTV đang gặp phải làn sóng chỉ trích của dư luận vì việc "lật kèo" trên sóng truyền hình.

Video: Tập 40 "Ngôi sao tình yêu"
 Theo đó, nhân vật chính trong tập này là thiếu úy Phương Uyên, 21 tuổi,  diễn viên múa của Đoàn Văn công Quân khu 7, vừa tốt nghiệp Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

“Tôi là một người rất quan trọng trong việc chọn người yêu. Bạn trai của tôi phải là một người thật là mạnh mẽ, cá tính một chút, luôn quan tâm đến tôi và những người xung quanh tôi. Đặc biệt tôi rất thích người đẹp trai.

Diễn viên múa bị 'ném đá' vì 'lật kèo' liên tiếp ở show hẹn hò truyền hình HTV - ảnh 1 Phương Uyên

Tôi thích người đàn ông nhiều tuổi hơn vì họ sẽ dạy cho tôi nhiều điều trong cuộc sống. Những ai chưa gặp tôi ngoài đời sẽ nói rằng tôi chảnh, hơi tự kiêu nhưng ai quen biết tôi lâu sẽ hiểu tôi là một người rất điên và hay nói nhiều”, cô nói.

Theo luật của chương trình, Phương Uyên sẽ được 5 chàng trai ở 5 cánh sao lần lượt giới thiệu và đưa ra những ưu điểm của họ để có thể chinh phục cô chọn họ.

Cuối vòng thứ nhất, ngôi sao tình yêu dừng lại ở vị trí thứ 5 – anh Thái Hòa, 56 tuổi, đang kinh doanh gara ô tô ở Quận 9 (TP.HCM).

“Vì những đổ gãy trong cuộc hôn nhân đầu nên tôi tập trung làm ăn và sáu năm vất vả thì giờ tôi đã có một cơ ngơi gồm biệt thự và một căn nhà 5 tầng ở Quận 9. Tuy nhiên vì những thứ đó nên tôi cảm thấy những cô gái chân dài đến với tôi không phải bằng trái tim mà họ đến vì khối tài sản của tôi cho nên tôi không thích. Tôi cần một trái tim chân thành, cần một người chia sẻ và nắm tay tôi đi hết đoạn đường này”.

Diễn viên múa bị 'ném đá' vì 'lật kèo' liên tiếp ở show hẹn hò truyền hình HTV - ảnh 2 Anh Thái Hòa.

Nghe vậy Phương Uyên liền đáp rằng hiện tại về kinh tế cô thừa sức lo cho bản thân mình bởi bố mẹ cô rất thương và chiều con gái nên cô chưa bao giờ phải suy nghĩ về kinh tế. Do đó, nữ thiếu úy 21 tuổi cho biết cô đến chương trình “Ngôi sao tình yêu” là để tìm một người hiểu cô chứ không phải vì vật chất.

Sau đó, Phương Uyên đã ấn nút chọn anh Thái Hòa. Trên sân khấu, khi được nam chính hỏi rằng có sợ yêu người lớn tuổi không, diễn viên múa cho biết “Tôi không ngại yêu người lớn tuổi vì bạn bè tôi cũng có người yêu lớn tuổi khoảng hơn một giáp”.

Mặc dù vậy, khi ấn nút chọn anh Thái Hòa để bước vào vòng tiếp theo của chương trình thì Phương Uyên đã không lựa chọn. Giải thích về điều này, cô nói: “Xin lỗi anh vì tôi đã không chọn anh, anh là một người rất sâu sắc nhưng trong tim tôi bây giờ anh giống như một người anh trai cả có thể giúp đỡ tôi trong công việc, chia sẻ kinh nghiệm hoặc giao lưu qua bạn bè”.

Tiếp đến, ngôi sao tình yêu dừng lại ở vị trí số 1, chàng trai tên Trần Thanh Sang, 21 tuổi, ở Bà Rịa – Vũng Tàu, là sinh viên năm cuối trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại đồng thời là một người mẫu ảnh và diễn viên tự do. Chàng trai này nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả, 2 MC trong việc sẽ là người bạn trai phù hợp với Phương Uyên và cả bản thân diễn viên múa này cũng tỏ ra có tình cảm với anh. Tuy nhiên cuối cùng, Phương Uyên đã không lựa chọn Thanh Sang khiến mọi người vô cùng hụt hẫng.

Diễn viên múa bị 'ném đá' vì 'lật kèo' liên tiếp ở show hẹn hò truyền hình HTV - ảnh 3 Thanh Sang.

“Tôi cảm thấy rất là có lỗi, thực sự Thanh Sang rất hợp tôi, anh ấy hiểu được cảm nghĩ và biết được sở thích của tôi và chúng tôi rất hợp nhau. Nhưng tôi nghĩ là con tim tôi chọn anh ấy nhưng lí trí lại không chọn. Tại vì tôi cũng từng thích một người bằng tuổi rồi và tôi rất mệt mỏi với mối tình yêu người bằng tuổi ấy”.

Nối tiếp chương trình, khi ngôi sao tình yêu lần lượt dừng lại ở vị trí số 2, Trần Quang Sơn, 25 tuổi đến từ Huế và là 1 DJ; Vị trí số 4, chàng trai tên Phú, 29 tuổi đang là nhân viên bất động sản Phương Uyên đều bấm nút không lựa chọn.

Diễn viên múa bị 'ném đá' vì 'lật kèo' liên tiếp ở show hẹn hò truyền hình HTV - ảnh 4 Phú.
Diễn viên múa bị 'ném đá' vì 'lật kèo' liên tiếp ở show hẹn hò truyền hình HTV - ảnh 5 Quang Sơn.

Cuối cùng Phương Uyên bắt buộc phải lựa chọn chàng trai cuối cùng ở vị trí số 3, Hoàng Nam, 29 tuổi đến từ Hà Nội, đang làm bên mảng du lịch để bước vào vòng thử thách theo luật của chương trình.

Nhưng lúc này, nữ diễn viên múa bất ngờ “lật kèo” và nói: “Thật sự 5 người mở ra tôi chỉ ấn tượng với bạn số 1 thôi ạ, tôi không hiểu sao con tim chỉ nhìn về bạn ấy. Tôi nghĩ bạn ấy có đồng cảm với tôi, bạn ấy nói được câu mà những người khác không nói được đó là khi tôi hỏi về tương lai thì bạn ấy nói sẽ lo lắng được cho tôi”.

Diễn viên múa bị 'ném đá' vì 'lật kèo' liên tiếp ở show hẹn hò truyền hình HTV - ảnh 6  

Nghe vậy MC Hoàng Rapper tỏ ra chán nản nói: “Nhưng chúng tôi đã cố gắng chia sẻ về luật chơi để bạn nắm rõ nhất. Do đó bạn không thể nghĩ rằng quay đầu là bờ được”, sau đó Phương Uyên đã thể hiện một màn biểu diễn trên sân khấu để thuyết phục Thanh Sang đồng ý chấp nhận cô. Đối với Hoàng Nam, chàng trai đáng ra sẽ hẹn hò với mình thì Phương Uyên cho biết cô rất xin lỗi nhưng cô chỉ làm theo con tim mình.

Trên sân khấu chương trình, Hoàng Nam thẳng thắn cho biết: “Tôi chấp nhận lời xin lỗi của Phương Uyên. Nhưng tôi nghĩ rằng nếu một người con gái mà lựa chọn người yêu theo tiêu chuẩn ngoại hình chứ không phải theo con tim ngay lúc đầu thì cho dù sau này bạn ấy có tiến đến được với chàng trai thì chưa chắc mối quan hệ đó sẽ bền lâu. Điều thứ hai tôi muốn nói là mặc dù giờ cảm xúc của tôi nó lẫn lộn rồi nên nếu bạn ấy có đồng ý hẹn hò với tôi thì tôi cũng sẽ từ chối”.

Diễn viên múa bị 'ném đá' vì 'lật kèo' liên tiếp ở show hẹn hò truyền hình HTV - ảnh 7 Hoàng Nam

Cuối cùng theo luật của chương trình, Phương Uyên không nhận được bất cứ cuộc hẹn hò với chàng trai nào cả.

Ngay sau khi đăng tải trên kênh YouTube của đài HTV và kênh YouTube của nhà sản xuất chương trình “Ngôi sao tình yêu”, Phương Uyên đã nhận phải những chỉ trích gay gắt của khán giả vì việc lật kèo trên truyền hình của mình. Theo đó, nhiều khán giả bình luận: “Anh cuối cùng nói thẳng và nói đúng, con bé chỉ chọn ngoại hình và nhìn mặt cũng trơ trẽn khi chọn lại anh số “, “Xấu hổ kinh khủng, cũng là phụ nữ mà không thể nào bênh vực nổi”, “Tương lai cô gái này sẽ không hạnh phúc vì xem trọng ngoại hình”, “Đó là một người phụ nữ tham lam. Lắm mối tối làm không”.

Diễn viên múa bị 'ném đá' vì 'lật kèo' liên tiếp ở show hẹn hò truyền hình HTV - ảnh 8  
Diễn viên múa bị 'ném đá' vì 'lật kèo' liên tiếp ở show hẹn hò truyền hình HTV - ảnh 9  
 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá