Diễn viên Ngọc Trinh không buồn khi 40 tuổi vẫn chưa có con

TPO - Nữ diễn viên “Mùi ngò gai” đã thẳng thắn bộc bạch nhiều tâm tình về cuộc sống gia đình và ước mơ có con khi tham gia ghi hình bán kết 1 Siêu nhí tranh tài.

Diễn viên Ngọc Trinh không buồn khi 40 tuổi vẫn chưa có con - ảnh 1 Diễn viên Ngọc Trinh - người từng ghi dấu ấn trong lòng khán giả với vai Vy trong 'Mùi ngò gai' là giám khảo khách mời của đêm bán kết 1 chương trình 'Siêu nhí tranh tài' sẽ phát sóng lúc 21h, thứ 3, ngày 10/5 .
Diễn viên Ngọc Trinh không buồn khi 40 tuổi vẫn chưa có con - ảnh 2 Dù sau 10 năm bước ra từ bộ phim truyền hình “Mùi ngò gai”, Ngọc Trinh vẫn khiến khán giả thương nhớ đến hình ảnh nhân vật Vy mạnh mẽ, kiên cường nhưng ẩn sâu bên trong vẫn là cô gái yếu đuối và cần được yêu thương. 
Diễn viên Ngọc Trinh không buồn khi 40 tuổi vẫn chưa có con - ảnh 3 Chia sẻ trong hậu trường Siêu nhí tranh tài, Ngọc Trinh không giấu chuyện mình khó có con. Sau 7 năm kết hôn với người chồng Hàn Quốc, dù đã ở tuổi 40 nhưng diễn viên “Mùi ngò gai” vẫn luôn mong ngóng có được một đứa con để vui cửa vui nhà. 
Diễn viên Ngọc Trinh không buồn khi 40 tuổi vẫn chưa có con - ảnh 4

"Không phải vì quá mê việc mà đến giờ này tôi vẫn chưa có con. Tôi cũng thường thăm khám bác sĩ nhưng tôi nghĩ duyên chưa tới, nên mặc dù tôi rất muốn có con nhưng có lẽ trời chưa cho. Tuy nhiên, tôi vẫn trấn an mình và ông xã để không vì như vậy mà đổ lỗi cho nhau, tạo áp lực cho bản thân mình, khiến bản thân căng thẳng. Điều đó càng không tốt có cho việc có con sau này. Giờ tôi không buồn về chuyện này, tôi vẫn chăm chỉ đi làm và vẫn cứ lạc quan vì cái gì đến nó sẽ đến" - cô chia sẻ.

Diễn viên Ngọc Trinh không buồn khi 40 tuổi vẫn chưa có con - ảnh 5 Khi được hỏi liệu việc chưa có con có ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình hay không, Ngọc Trinh thẳng thắn: "Giờ thì không còn căng thẳng đì cả. Mọi người vẫn luôn thấy tôi cười, nếu có ảnh hưởng gì thì sẽ không được như vậy đâu. Ai cũng muốn có thêm thành viên trong gia đình, nhưng hiện tại chưa có thì cũng phải sống vui vẻ chứ không vì thế mà gây bất hòa".
Diễn viên Ngọc Trinh không buồn khi 40 tuổi vẫn chưa có con - ảnh 6

Là người rất yêu thương trẻ con, Ngọc Trinh vô cùng hào hứng và thích thú khi được tham gia tìm ra các thí sinh nhí tài năng nhất. Trên bàn giám khảo, nữ diễn viên giúp các bé có được những góp ý tốt nhất để có đủ tự tin trước khi bước vào chung kết.

Diễn viên Ngọc Trinh không buồn khi 40 tuổi vẫn chưa có con - ảnh 7 MC Thanh Bạch tự trang điểm trong hậu trường trước giờ lên sóng truyền hình.
Diễn viên Ngọc Trinh không buồn khi 40 tuổi vẫn chưa có con - ảnh 8 Danh hài Việt Hương được hóa trang như một 'nữ hoàng' lộng lẫy với váy ảnh kim.

Ảnh: Thư Hùng

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá