Diễn viên Người phán xử: ‘Khải Sở Khanh sẽ làm một việc rất quan trọng’

TPO - Bắt đầu từ diễn biến tập 36, Khải Sở Khanh được Phan Hải trọng dụng là người giám sát và bảo quản hàng hóa trong phi vụ buôn lậu ma túy đầu tiên của hắn. Phan Hải giải thích, việc hắn dùng Khải Sở Khanh vì không thể tin tưởng bất cứ ai trong Phan Thị, ngay cả đệ tử thân tín.

Khải Sở Khanh là nút thắt của cao trào trong phim "Người phán xử".
Khải Sở Khanh là nút thắt của cao trào trong phim "Người phán xử".

Hơn nữa, cái bóng của ông trùm quá lớn trong khi Phan Hải lén lút thành lập đế chế riêng. Nếu sự vụ bại lộ, Phan Quân không bao giờ để Phan Hải dính dáng tới ma túy.

Đặt câu hỏi với diễn viên Anh Đức - người vào vai Khải Sở Khanh, anh cho biết: “Sau này, Khải Sở Khanh sẽ là đệ cứng của Phan Hải”. Có một tình tiết, Khải Sở Khanh ở phía đối đầu với ông trùm, cùng Phan Hải chạy trốn.

Anh Đức tiết lộ thêm, vai diễn Khải Sở Khanh còn khá nhiều tình huống bất ngờ trong phim.

Là kẻ khù khờ và không hiểu chuyện, tuy nhiên Khải Sở Khanh là người nắm giữ khá nhiều bí mật cũng như đẩy diễn biến phim lên cao trào.

Kết thúc tập 37 “Người phán xử”, trước sức ép của Lương Bổng, Anh Đức đã khiến bộ phim kịch tính hơn khi tiết lộ mẹ vợ chính là người sai Hoàng mặt sắt giết vợ Lê Thành và Bảo Ngậu là người của Thế Chột.

khải sở khanh - ảnh 1 Khải Sở Khanh trót để lộ nhiều thông tin quan trọng.
khải sở khanh - ảnh 2 Lương Bổng choáng váng khi nghe Khải Sở Khanh nói bà Hồ Thu âm mưu giết vợ Lê Thành và Bảo Ngậu là tay trong của Thế Chột.

Có thể dự đoán, tình tiết này sẽ đẩy diễn biến phim lên cao trào. Không loại trừ khả năng, Khải Sở Khanh khiến gia đình Phan Thị lâm vào cảnh ly gián, chồng thù vợ, ông chủ nghi ngờ đệ tử thân cận. Có thể chính Khải Sở Khanh lại là người đẩy Bảo Ngậu vào chỗ chết?

Nói về diễn biến các tập phim tiếp theo, diễn viên Anh Đức bật mí: “Sau này Khải Sở Khanh sẽ làm một việc rất quan trọng nữa”.

Trả lời câu hỏi, kết cục của các thành viên trong gia đình Phan Thị sẽ thế nào, Anh Đức chia sẻ: “Sau này Phan Hương “mẹ tròn con vuông” và không gặp vấn đề gì. Còn Diễm My thì tôi không đọc kịch bản nên không biết”.

Trước đó, NSND Hoàng Dũng từng chia sẻ, tất cả các nhân vật trong thế giới ngầm từ Phan Quân, Lương Bổng hay Thế "chột" đều không thể có kết cục tươi sáng. Đó là điều tất yếu trả giá cho cuộc sống làm ăn phi pháp.

khải sở khanh - ảnh 3

Khải Phò Mã bị ‘hành’ khi đi bán bún bò

Một vị khách nam liên tục đưa ra những đòi hỏi và trách móc diễn viên Anh Đức - Khải Phò Mã trong phim “Người phán xử” khi anh là nhân viên bán bún bò.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá