Diễn viên phim siêu anh hùng nhận tội giết người

Ricardo Medina, người tham gia series "Power Rangers Wild Force" dành cho trẻ em, thừa nhận giết bạn cùng phòng bằng gươm, sau hai năm cảnh sát điều tra.

Ricardo Medina từng vào vai siêu nhân đỏ trong loạt phim "Power Rangers Wild Force".
Ricardo Medina từng vào vai siêu nhân đỏ trong loạt phim "Power Rangers Wild Force".
Ngày 16/3, các công tố viên của văn phòng luật sư Los Angeles tiết lộ trên Los Angeles Times diễn viên Ricardo Medina đã nhận tội giết Sutter - bạn cùng phòng. Vụ việc xảy ra tại nhà riêng ở Green Valley, Los Angeles, tháng 1/2015. Diễn viên Power Rangers Wild Force có thể đối mặt án tù sáu năm tại phiên xét xử cuối tháng 3.

Luật sư của Ricardo Medina - Stanley Friedman - nói thân chủ của ông nhận tội để tránh đối mặt với án tù chung thân, trước khi bị toà án đưa ra xét xử và buộc tội mưu sát.

Các nhà điều tra cho biết Ricardo Medina và Sutter cãi nhau về cách bạn gái Ricardo đỗ xe. Khi Sutter bước vào phòng, Medina bất ngờ dùng gươm đâm nhiều nhát. Ricardo Medina lúc đầu khai anh hành động để tự vệ. Sau đó, các công tố viên kêu gọi anh nhận tội để được giảm án.

Diễn viên phim siêu anh hùng nhận tội giết người - ảnh 1 Ricardo Medina năm nay 38 tuổi.
Sutter chuyển tới Los Angeles sống từ năm 2011 để giúp đỡ công việc của chị gái - bán những chú chó được cứu sống. Ngôi nhà nơi anh bị đâm là chỗ trú ngụ của những con chó. Ricardo Medina bắt đầu sống ở đó khi được chị gái Sutter thuê chăm các vật nuôi. Trong thời gian sống chung, Sutter và Medina thường xuyên cãi nhau. Chị gái Sutter chia sẻ: “Tôi thấy nhẹ nhõm khi Medina thừa nhận tội lỗi trong vụ giết người này”.

Ricardo Medina được biết đến nhiều nhất qua vai diễn trong loạt phim dành cho trẻ em - Power Rangers Wild Force - phát sóng từ năm 2002 tới 2003. Sau đó, nam diễn viên còn xuất hiện trong các phim CSI: Miami, ER, Power Rangers Samurai…

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng