Diễn viên Quốc Thái đã kết hôn với vợ Việt kiều tại Mỹ

Diễn viên Quốc Thái đã chính thức kết hôn với vợ người Việt kiều tại Mỹ.

Trương Minh Quốc Thái là gương mặt "gạo cội" của làng phim ảnh miền Nam. Nam diễn viên sinh năm 1974 từng "đốn tim" người hâm mộ bởi vẻ nam tính, điển trai khi vào vai Phát trong bộ phim truyền hình đình đám năm 2002 Người đàn bà yếu đuối và bộ phim Hương phù sa.

Diễn viên Quốc Thái đã kết hôn với vợ Việt kiều tại Mỹ - ảnh 1 Không còn giấu chuyện riêng tư, Quốc Thái tiết lộ mình đã cưới vợ tại Mỹ.
Diễn viên Quốc Thái có cuộc sống khá kín tiếng và nói không với scandal. Anh thường xuyên đăng tải trên trang cá nhân những chuyến đi "phượt". Trước đó, vào tháng 7/2017, nam diễn viên từng tiết lộ mình độc thân.

Tuy nhiên mới đây, Trương Minh Quốc Thái chính thức tuyên bố chấm dứt đời độc thân và kết hôn với bạn gái Việt kiều ở Mỹ: "Tôi không giấu chuyện đám cưới, chỉ là không thích khoe hay chia sẻ nhiều. Tôi mới kết hôn với bà xã cách đây vài tháng ở Mỹ. Thông tin cụ thể hơn tôi xin giữ lại cho riêng mình".

Diễn viên Quốc Thái đã kết hôn với vợ Việt kiều tại Mỹ - ảnh 2 Nam diễn viên Quốc Thái đã ngoài 40 tuổi.
Diễn viên Quốc Thái đã kết hôn với vợ Việt kiều tại Mỹ - ảnh 3 Quốc Thái là người đặc biệt yêu thích du lịch và khám phá.
Quốc Thái chia sẻ, anh và bà xã gặp nhau trong dịp nam diễn viên sang Mỹ lưu diễn: "Khi nghe tôi hát ca khúc Đường xưa lối cũ trong chương trình Bước chân hai thế hệ, cô ấy yêu thích tôi. Gặp nhau, làm quen, nói chuyện và bắt đầu tình cảm".

Được biết vợ anh là nhân viên văn phòng ở Mỹ. Quốc Thái cảm nhận rằng cả hai đã có suy nghĩ chín chắn và sự đồng cảm với nhau nên quyết định đi đến hôn nhân: "Diễn viên dễ dụ lắm. Chỉ cần cảm nhận được tình yêu và sự hết lòng của cô ấy thì không sao thoát được khỏi lưới tình".

Theo Khám phá

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá