Diễn viên series 'Chém chuối' làm cô dâu vùng cao

TPO - Diễn viên trẻ Trương Phương - phiên bản trên truyền hình của Bà Tưng với cái tên 'Mợ Phềnh' vừa có chuyến đi lên Bắc Hà, Lào Cai để tham gia vào một tiểu phẩm cùng diễn viên hài Xuân Bắc.

Diễn viên series 'Chém chuối' làm cô dâu vùng cao

Đây là hoạt động nằm trong chương trình tuyên truyền về nước sạch và vệ sinh môi trường tại nông thôn, giúp người dân ở những vùng núi xa xôi nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của nước và xây dựng thói quen sống khỏe mạnh.

Nhận được lời mời từ ê-kíp của chương trình, nữ diễn viên Trương Phương đã có chuyến đi đầu tiên lên vùng cao để vào vai một người vợ, người mẹ lo lắng cho con khi con mình bị đau bụng vì trót uống nước bẩn.

Lần đầu tiên rời Hà Nội, cô rất háo hức khám phá cuộc sống của người dân nơi đây và bất ngờ bởi “tuy ở vùng cao, họ vẫn nhận ra tất cả các nghệ sĩ và rất yêu mến những vai diễn của mình”.

Dành thời gian chơi đùa và trò chuyện với các em nhỏ, Trương Phương cũng nhận ra rằng, tuy các em rất xinh xắn, dễ thương nhưng đa phần đều nhem nhuốc do cha mẹ chưa thực sự hiểu biết về tác dụng của nước sạch và vệ sinh cơ thể.

Chuyến đi đến Bắc Hà cũng khiến Trương Phương lần đầu tiên có cơ hội nhìn thấy nhà làm bằng đất và nếm món ăn mèn mén – niềm ao ước của cô từ nhỏ.

“Cuộc sống ở vùng cao tuy phần nào thiếu thốn hơn, nhưng lại tràn đầy sự hồn nhiên và những nụ cười. Tình cảm của người dây nơi đây khiến Phương thực sự thấy gắn bó và xúc động và mong muốn được quay trở lại” - nữ diễn viên tâm sự.

Nữ diễn viên diễn xuất bên cạnh danh hài Xuân Bắc
Nữ diễn viên diễn xuất bên cạnh danh hài Xuân Bắc.

Trương Phương hiện là một trong những gương mặt trẻ được yêu mến trong số các diễn viên truyền hình phía Bắc. Cô thường xuyên xuất hiện trong các tiểu phẩm trong chương trình Chém chuối (VTV3), Thông điệp cuộc sống (VTV2), Sáng tạo Việt (VTV3)…với lối diễn thôn minh, duyên dáng và hài hước.

Cô cũng được biết đến là phiên bản đầu tiên của Bà Tưng xuất hiện trên truyền hình khi cô hóa thân thành một 'bản sao' của Bà Tưng dưới cái tên Mợ Phềnh trong một tiểu phẩm.

Đoạn hài kịch dài hơn 30 phút tái hiện lại một cách châm biếm nhân vật Bà Tưng. Ngay sau khi tiểu phẩm này được phát sóng và xuất hiện trên mạng đã thu hút gần 50.000 lượt xem và gần 30.000 lượt bình luận theo dõi, đa phần khán giả đều có thái độ tích cực và tỏ ra vô cùng thích thú với cách "đá xoáy" rất tinh tế của tiểu phẩm.

Một số hình ảnh Trương Phương hóa thành cô dâu vùng cao:

Diễn viên series 'Chém chuối' làm cô dâu vùng cao - ảnh 2
Diễn viên series 'Chém chuối' làm cô dâu vùng cao - ảnh 3
Diễn viên series 'Chém chuối' làm cô dâu vùng cao - ảnh 4
Diễn viên series 'Chém chuối' làm cô dâu vùng cao - ảnh 5
Diễn viên series 'Chém chuối' làm cô dâu vùng cao - ảnh 6
Diễn viên series 'Chém chuối' làm cô dâu vùng cao - ảnh 7

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng