Diễn viên Thái Lan bị bắt ngay tại phim trường đúng ngày sinh nhật

TPO - Diễn viên điển trai xứ sở chùa Vàng vừa bị cáo buộc cùng đồng bọn rửa tiền, lừa và chiếm đoạt gần 800 triệu bath (560 tỉ đồng).

Nam diễn viên đang lên của Thái Lan bị cảnh sát bắt vì tội lừa gạt, rửa tiền
Nam diễn viên đang lên của Thái Lan bị cảnh sát bắt vì tội lừa gạt, rửa tiền
Diễn viên Chirachpisis Charawichit thường gọi là Boom đã bị cảnh sát đọc lệnh bắt giữ ngay trên phim trường một phim truyền hình tại một trung tâm mua sắm ở Bangkok, Thái Lan vào hôm qua (8/8), đúng ngày sinh nhật lần thứ 27 của mình.
Theo lệnh bắt giữ của cảnh sát, Boom cùng đồng bọn rửa tiền và lừa gạt nhiều nạn nhân là nhà đầu tư, chủ yếu là người nước ngoài, và chiếm đoạt tiền điện tử của họ gần 5.600 DGC, (dragon coin), tương đương với 800 triệu baht (560 tỉ đồng).
Được biết, Boom là diễn viên trẻ đang nổi trong một loạt phim truyền hình được phát ở các kênh nổi tiếng của Thái Lan. Loạt phim truyền hình mà Boom tham gia được khán giả hâm mộ nhất là Bad Romance The Series, hay 'Đoạn đường cuối cùng' được phát sóng hồi đầu năm 2018.
Diễn viên Thái Lan bị bắt ngay tại phim trường đúng ngày sinh nhật - ảnh 1 Boom được đánh giá là diễn viên tiềm năng của làng giải trí Thái Lan.
Đồng thời nam diễn viên điển trai này cũng là người mẫu ảnh cho các tạp chí và các mẫu quảng cáo trong nước. Tuy chưa phải là nam diễn viên xuất sắc trong làng showbiz Thái, nhưng Boom cũng được đánh giá là có tương lai và có đội ngũ fan hâm mộ khá đông đúc. 
Cảnh sát cho biết, hiện tại ở cơ quan điều tra, Boom phủ nhận các cáo buộc của phía cơ quan chức năng và nói rằng sẽ làm “sáng tỏ tội danh bị cáo buộc” ở tòa.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng