Diễn viên Thành Được bật khóc ở 'Bố ơi mình đi đâu thế'

TPO - Đó là diễn biến khá bất ngờ trong tập 16 chương trình Bố ơi mình đi đâu thế, phát sóng trưa 20/8.

Thành Được bật khóc ngay khi biết bố con diễn viên Hồng Đăng phải ra về.
Thành Được bật khóc ngay khi biết bố con diễn viên Hồng Đăng phải ra về.

Tập 16 chương trình Bố ơi mình đi đâu thế bắt đầu với nhiệm vụ 4 cặp bố con phải di chuyển ra sân bay. Tuy nhiên, họ không có bất cứ giấy tờ tùy thân cũng như không được biết điểm đến.

Diễn viên Thành Được bật khóc ở 'Bố ơi mình đi đâu thế' - ảnh 1 Bốn cặp bố con mắc kẹt tại sân bay.

Mắc kẹt một thời gian dài tại sân bay, các cặp bố con đành kiên nhẫn chờ đợi mật thư của chương trình. Cuối cùng, một cô gái xinh đẹp xuất hiện và yêu cầu 4 cặp bố con đi theo mình để làm nhiệm vụ.

Tưởng rằng phải làm nhiệm vụ bơm lốp máy bay theo lời đùa vui của diễn viên Hải Anh thì các ông bố vỡ òa khi nhìn thấy chiếc thủy phi cơ xuất hiện. Họ đi tiếp hành trình tới Vịnh Hạ Long.

Sau khi tới Vịnh Hạ Long, mật thư từ BTC chương trình Bố ơi mình đi đâu thế yêu cầu 4 cặp bố con phải đứng trước một lựa chọn hết sức khó khăn đó là 3 cặp bố con sẽ tiếp tục hành trình với buổi dã ngoại thú vị trong khi 1 cặp bố con phải ra về.

Lúc này, các bé đưa ra lí do mình được ở lại và muốn ai ra về. Để không khó xử, bác Leng keng đã cho các cặp bố con bốc thăm và người phải ra về là bố con diễn viên Hồng Đăng.

Ngay giây phút đó, diễn viên Thành Được đã bật khóc. Ông bố hai con nói trong nước mắt: "Nếu về, tất cả mọi người cùng về". Đây cũng là suy nghĩ của hai ông bố Hải Anh và Anh Khoa.

Tuy nhiên, diễn viên Hồng Đăng cho rằng nên tôn trọng quyết định của BTC và chấp nhận thử thách. Chính vì vậy, hai bố con anh sẽ ra về theo yêu cầu của mật thư. 

Lúc này, chương trình lắng lại bởi những tiếng khóc và nghẹn ngào của các cặp bố con khi phải chia tay bố con diễn viên Hồng Đăng. Tập 17, Bố ơi mình đi đấu thế tiếp tục lên sóng lúc 12h00 trên kênh VTV3, thứ 7 ngày 27/8.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá