Diễn viên Thúy Diễm khoe thể hình nóng bỏng với áo tắm

Diễn viên Thúy Diễm chọn trang phục áo tắm màu sắc để tôn ba vòng và làn da trắng.

Diễn viên Thúy Diễm khoe thể hình nóng bỏng với áo tắm - ảnh 1 Thúy Diễm chia sẻ hình ảnh hậu trường một buổi ghi hình. Diễn viên diện bikini tôn ba vòng cơ thể.
Diễn viên Thúy Diễm khoe thể hình nóng bỏng với áo tắm - ảnh 2 Nữ diễn viên sở hữu vóc dáng cân đối với vòng eo 57 cm. Người đẹp từng bị sụt cân trong quá trình chuẩn bị đám cưới với Lương Thế Thành hồi tháng 4.
Diễn viên Thúy Diễm khoe thể hình nóng bỏng với áo tắm - ảnh 3 Diễn viên cho biết do "tạng người dây", cô ít khi bị tăng cân nhiều. Tuy vậy, để vóc dáng luôn khỏe mạnh, không quá gầy, cô duy trì việc uống nhiều nước, ăn rau xanh và giữ tinh thần thoải mái.
Diễn viên Thúy Diễm khoe thể hình nóng bỏng với áo tắm - ảnh 4 Áo tắm một mảnh cắt khoét màu hồng tôn làn da của vợ Lương Thế Thành.
Diễn viên Thúy Diễm khoe thể hình nóng bỏng với áo tắm - ảnh 5 Thúy Diễm chưa muốn có con. Theo cô ngoài việc muốn tận hưởng cuộc sống vợ chồng son, cô vẫn còn rất máu lửa với nghệ thuật.
Diễn viên Thúy Diễm khoe thể hình nóng bỏng với áo tắm - ảnh 6 "Tôi quan niệm, một khi làm mẹ sẽ dành trọn thời gian và tình yêu thương cho con cái. Vì thế, sau hai năm nữa thỏa sức với nghề, tôi trở về làm hậu phương vững chắc cho chồng và trở thành một người mẹ tốt", Thúy Diễm nói.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá