Diễn viên Thủy Tiên chi hơn 400 triệu mua váy làm từ thiện

TPO - Mẹ chồng Tăng Thanh Hà đã chi 20.000 USD để mua lại bộ váy dạ hội của NTK Hoàng Hải do Hoa hậu Pháp 2014 Flora Coquerel trình diễn trong show 'Ngôn ngữ hoa' tối 25/5.

Doanh nhân Thủy Tiên cùng hai con và Hoa hậu Pháp 2014.
Doanh nhân Thủy Tiên cùng hai con và Hoa hậu Pháp 2014.
Tối 25/5, sau một thời gian dài chuẩn bị, show diễn thời trang 'Ngôn ngữ Hoa' của NTK Hoàng Hải đã chính thức được diễn ra. Không chỉ qui mô về mặt sân khấu, chương trình đêm qua còn thu hút được sự tham dự của rất đông các chính khách và giới nghệ sĩ nổi tiếng.

Chương trình cũng qui tụ được rất đông các nghệ sĩ nổi tiếng tham dự như dàn Hoa hậu gồm Kỳ Duyên, Phạm Hương, Ngọc Hân, Hà Kiều Anh, Thùy Dung, Giáng My, Á hậu Thúy Vân, Thụy Vân...

Với phần đấu giá từ thiện, chương trình đã gây được số quỹ hơn 900 triệu đồng. Các trang phục được mang ra gây quỹ đều là những bộ đần dạ hội đẹp nhất của NTK Hoàng Hải. 

Trong đêm diễn, mẹ chồng của nàng 'ngọc nữ' Hà Tăng - doanh nhân/diễn viên Thủy Tiên đã quyết định chi hơn 400 trăm triệu đồng để mua bộ đầm mà Á hậu 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Flora Coquerel trình diễn với vai trò vedette.

Nữ doanh nhân từng một thời là diễn viên nổi tiếng trong phim "Vị đắng tình yêu".

Diễn viên Thủy Tiên chi hơn 400 triệu mua váy làm từ thiện - ảnh 1  Ca sĩ Lệ Quyên bán bộ trang phục mình trình diễn trong đêm với giá 66 triệu đồng.
Diễn viên Thủy Tiên chi hơn 400 triệu mua váy làm từ thiện - ảnh 2 Diva Hồng Nhung mua trang phục của Phạm Hương với giá gần 150 triệu đồng.
Ngay sau khi đấu giá thành công bộ váy này, doanh nhân Thủy Tiên đã quyết định tặng trang phục này lại cho Hoa hậu Pháp. Chia sẻ ngay sau đó, Hoa hậu Pháp cho biết cô rất ngạc nhiên vì điều này. Cô không nghĩ khi đến Việt Nam mình sẽ được tặng quà có giá trị đến vậy.

Ngoài ra trong đêm diễn này, ca sĩ Lệ Quyên cũng đã bán bộ trang phục mình trình diễn trong đêm với giá 66 triệu đồng. Diva Hồng Nhung mua trang phục của Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương với giá gần 150 triệu đồng.

Một nam doanh nhân cũng mua tặng Hoa hậu Kỳ Duyên độ đầm màu nude thanh lịch, in họa tiết hoa lá rực rỡ. Chiếc váy ca sĩ Thu Phương và Hoàng Thùy lần lượt được bán với giá hơn 80 và 40 triệu đồng.

Toàn bộ số tiền 900 triệu sẽ được NTK Hoàng Hải, Hoa hậu Kỳ Duyên và Hoa hậu Pháp Flora Coquerel mang tới giúp các trẻ em nghèo tại Viện Tim.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá